Visa Du Học Mỹ

Visa du học Mỹ của bạn Trần Thái Sơn

Câu chuyện visa du học Mỹ lần này xin giới thiệu tới các bạn một chàng trai vô cùng đặc biệt, Trần Thái Sơn. Cùng lắng nghe những tâm sự và câu chuyện du học mà bạn ý từng có biết đâu chúng ta lại học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm du học Mỹ cần thiết cho mình.

Con đường tới với tấm visa du học Mỹ của chàng trai Hà thành

Bạn Trần Thái Sơn đi du học Mỹ tại Đại học Bắc Michigan (Northern Michigan University)

Với Trần Thái Sơn, lựa chọn đi du học không phải là điều gì quá xa lạ. Trước đây khi mới 16 tuổi, Sơn đã từng đi du học Anh với chương trình dự bị tại trường Cao đẳng Abbey (Abbey College) và sau đó tốt nghiệp trường Đại học Aston (Aston University). Với nền tảng kiến thức vững chắc mà nền giáo dục Anh Quốc mang lại, Sơn muốn tiếp tục thử sức mình tại một trong những trung tâm khác của thể đó, đó chính là Mỹ.

Sắp tới Sơn sẽ tới Mỹ theo học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Bắc Michigan (Northern Michigan University – MNU) – một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ.

Du học Mỹ tại trường Đại học Michigan, Sơn sẽ được sống và học tập trong môi trường năng đồng và đầy sáng tạo. Đặc biệt Northern Michigan University nổi tiếng về chương trình công nghệ được áp dụng trong toàn trường. Sinh viên chính thức của MNU sẽ được cấp 1 máy tính nhỏ ThinkPad để sử dụng trong quá trình học tập. Đây là điều đặc biệt mà không phải trường đại học nào ở Mỹ cũng có được và cũng là một trong những động lực giúp Sơn quyết định tiếp tục hành trình du học Mỹ của mình.

Lý do lựa chọn du học Mỹ chương trình MBA

Visa du học Mỹ của bạn Trần Thái Sơn
Visa du học Mỹ của bạn Trần Thái Sơn

Theo chia sẻ của Sơn, lý do khiến bạn chọn du học Mỹ chương trình MBA là bởi những lợi ích mà nó mang lại. Ai cũng biết MBA là một trong những chương trình đào tạo tại Mỹ, rất nhiều sinh viên quốc tế tới du học Mỹ cũng bởi sự cuốn hút của chương trình này. Theo học MBA tại Mỹ, Sơn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn thông qua cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Không những vậy quá trình học tập còn giúp Sơn có thêm mối quan hệ tốt với thầy cô và những “tiền bối” trong lĩnh vực này – một “tài sản” vô giá trị cho tương lai của bạn.

Không chỉ có vậy với 5 năm du học Anh trước đây đã giúp Sơn có kinh nghiệm sống và học tập trong môi trường đa văn hóa, do vậy khi tới với Mỹ bạn sẽ bớt bỡ ngỡ hơn rất nhiều. Những nét văn hóa Mỹ vô cùng quyến rũ sẽ làm một trong những mục tiêu chinh phục sắp tới của Sơn.

Trước khi lên đường thực hiện ước mơ của mình, Trần Thái Sơn có chia sẻ, nếu bạn nào có nguyện vọng đi du học Mỹ có thể liên hệ trực tiếp với Sơn, bạn sẽ không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm du học Mỹ mà mình có. Chúc Sơn sẽ thành công với tấm visa du học Mỹ lần này!

Thái Sơn chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Mỹ