Giáo Dục Trung Học Tại Mỹ

Trường Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle

Bạn nghĩ sao tới cơ hội du học Mỹ tại trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Seattle? Đây là một trong những địa chỉ hấp dẫn sinh viên quốc tế khi tới du học Mỹ. Để giúp bạn hiểu hơn về sức hút của Cao đẳng Cộng đồng Nam Seattle, chúng ta cùng khám phá những điều thú vị tại nơi đây.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Seatlle - South Seattle Community College
Trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Seatlle

Giới thiệu về trường Cao đẳng cộng đồng Nam Seattle

Trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Seattle thành lập năm 1969, là một trường cao đẳng chất lượng và uy tín cao tại Hoa Kỳ. Hàng năm trường tiếp nhận hơn 800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau theo học khi du học Mỹ. Đa số sinh viên học tập tại trường là sinh viên Mỹ và Canađa.

South Seattle Community College nằm trên một ngọn đồi với diện tích rộng 387.587 m2 ở West Seattle. Từ trường có thể nhìn bao quát vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh.

Trường Cao đẳng Cộng động Nam Seattle
Trường Cao đẳng Cộng động Nam Seattle

– Chỉ mất 10 phút từ trung tâm của Seattle để đến trường. Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.

– Chỉ mất 15 phút từ sân bay Seattle Tacoma đến trường

– Seattle thuộc tiểu bang Washington nằm ở góc Northwest của nước Mỹ, phía bắc Oregon và California; phía Nam Bristish Colombia, Canada. Sinh viên chỉ mất vài giờ từ trường để đến thăm thành phố Vancouver và Victoria BC .

Các chương trình học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Seattle

1. Tiếng Anh (ESL)

Dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao.

Chương trình đào tao của trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Seattle
Chương trình đào tao của trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Seattle

2. Chương trình chuyển tiếp lên đại học

a. Cấp bằng: Associate of Arts Degree (AA): cho các chuyên ngành như kinh doanh, quản lý khách sạn và cho những sinh viên chưa quyết định chuyên ngành học chính thức

b. Cấp bằng Associate of Science Degree (AS): chuyển tiếp lên đại học cho các chuyên ngành:công nghệ thông tin, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.

c. Cấp bằng Associate of Applied Science Degree (AAS): Kế toán, các kỹ năng Quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh;công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh; giáo dục nghề và đào tạo; kiến trúc và thiết kế;công nghệ kỹ thuật

3. Chương trình lớp 12 và cao đẳng cộng đồng

Du học Mỹ tại trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Seattle
Du học Mỹ tại trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Seattle

Sinh viên du học Mỹ lựa chọn chương trình này tại trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Seattle sẽ có cơ hội vừa lấy bằng phổ thông vừa lấy bằng cao đằng trong 2 năm.