Visa Du Học Mỹ

Trần Thị Kim Anh nhận visa du học Mỹ trường San Jose State University

  • Họ và tên: Trần Thị Kim Anh
  • Quê quán: Hà Nội
  • Ngày nhận visa: 18/07
  • Trường theo học: San Jose State University

Trần Thị Kim Anh nhận visa du học Mỹ

Trần Thị Kim Anh nhận visa du học Mỹ

Mong muốn được đi du học để được tiếp cận với những phương pháp giáo dục, nền văn hóa mới, Trần Thị Kim Anh đã luôn nỗ lực để biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực. Qua thời gian học tập và nỗ lực phấn đấu, Kim Anh đã nhận được tấm visa du học Mỹ.

Chia sẻ về bí quyết có thể nhanh chóng xin được visa du học Mỹ, Kinh Anh nói: “Một phần thành công này cũng nhờ vào thành tích học tập trong suốt những thời gian ngồi trên ghế nhà trường”. Trong 12 năm học, Kim Anh luôn là học sinh giỏi. Ngoài ra, Kim Anh còn một số thành tích đáng mơ ước như: là học sinh xuất sắc của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, đoạt giải ba học sinh giỏi quốc gia môn Sinh năm 2015, IE 6.5 cùng bảng hoạt động ngoại khóa nổi bật,…

Ngôi trường mà Kim Anh sẽ học khi du học MỹSan Jose State University cao quý. Đây không chỉ là ngôi trường lâu đời nhất California mà còn là một trong những “trường ĐH công lập hàng đầu trong khu vực miền Tây nước Mỹ”. SJSU nổi tiếng nhờ các khoa Công nghệ Máy tính, Kỹ thuật Điện, Mỹ Thuật, Khoa sau đại học về Điều trị bệnh nghề nghiệp được công nhận toàn thế giớ SJSU nổi tiếng nhờ các khoa Công nghệ Máy tính, Kỹ thuật Điện, Mỹ Thuật, Khoa sau đại học về Điều trị bệnh nghề nghiệp được công nhận toàn thế giới.

Sẽ còn khá nhiều khó khăn đang chờ đón Kim Anh ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường học tập phía trước. Chúc cho Kim Anh sớm thành công trên con đường mà bạn đã lựa chọn.