Hệ Thống Giáo Dục Mỹ

Thông tin du học Mỹ tại Học viện Lincoln

Du học Mỹ bậc trung học đang ngày càng trở nên phổ biến. Để lựa chọn một trường trung học tại Mỹ cho con em mình không phải là điều dễ dàng. Chi phí học tập, sinh hoạt, môi trường giáo dục, sự an toàn trong khu vực là những yếu tố để các phụ huynh cân nhắc khi chọn trường. Học viện Lincoln là một trong những ngôi trường trung học lí tưởng để gửi gắm các em học sinh

Giới thiệu chung về Học viện Lincoln

–              Tên tiếng Anh: Lincoln Academy

–              Tên tiếng Việt:  Học viện Lincoln

–              Loại hình: Tư thục

–              Số lượng sinh viên: 585

–              Số lượng campus: 01

–              Website: www.lincolnacademy.org

Được thành lập năm 1801, trải qua hơn 200 năm, Học viện Lincoln đã phục vụ nhu cầu giáo dục không chỉ cho khu vực lân cận mà còn tiếp đón hàng ngàn học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Trường cung cấp chương trình học thuật toàn diện cùng những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn để học sinh có thể phát triển theo hướng tích cực nhất.

Nhà trường có lịch sử lâu đời hơn 200 năm
Nhà trường có lịch sử lâu đời hơn 200 năm

Trường tọa lạc tại số 81 Academy Hill, New Castle, Maine, Hoa Kì. Trường nằm trong khu vực đông dân cư, khi có dân số lên đến 6000 người. Trường cách Portland 1 giờ lái xe về hướng đông bắc. Khuôn viên trường nằm tọa lạc bên bờ biển Maine tuyệt đẹp, một địa điểm hấp dẫn dành cho học sinh du lịch vào cuối tuần và trong dịp nghỉ lễ. Thời tiết ở đây khá dễ chịu khi có mùa hè nóng và ẩm, còn mùa đông ấm và ẩm.

Khuôn viên chính của trường có phòng thí nghiệm hiện đại, trang thiết bị đào tạo được nâng cấp mới, phòng thể dục đầy đủ tện nghi, nhà hát Black Box, khu thể dục thể thao, thư viện lâu đời. Phục vụ hoạt động thể thao có sân tennis, sân cỏ nhân tạo hiện đại, sân bóng chày và bóng mềm mới đưa vào sử dụng.

Tầm nhìn

Học viện Lincoln sẽ:

–              Hướng dẫn và trao quyền cho sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để xây dựng cuộc sống ý nghĩa và có mục đích.

–              Đẩy mạnh phát triển công dân toàn cầu, giải quyết vấn đề, sáng tạo và tư duy phê phán để chuẩn bị học sinh cho một thế giới ngày càng kết nối với nhau.

–              Cung cấp cơ hội cho giảng viên và đội ngũ nhân viên tăng cường giáo dục, mô hình học tập suốt đời, và nuôi dưỡng một nền văn hóa phát triển cá nhân.

–              Vị trí độc đáo bên bở biển Maine khiến trường trở thành một nơi hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống, làm phong phú thêm sự hiểu biết về quản lý môi trường, sinh thái, văn hóa, lịch sử và cơ hội kinh tế.

–              Đảm bảo là một tổ chức có nguồn lực tốt và bền vững về tài chính.

–              Vị trí Lincoln Academy như một trung tâm cộng đồng học tập xuất sắc và góp phần vào sức sống kinh tế của khu vực.

Học viện Lincoln chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh
Học viện Lincoln chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh

Giá trị cốt lõi

Cộng đồng

Lincoln Academy, với mối quan hệ đáng tự hào với cộng đồng địa phương từ năm 1801, không chỉ là một trường học, nó đóng vai trò như một cơ sở giáo dục và trung tâm cộng đồng xã hội. Nhà trường tin rằng cộng đồng là nền tảng cho việc học tập và phát triển của học sinh và khuyến khích học sinh tìm kiếm cơ hội tham gia cộng đồng để làm phong phú thêm bản thân và khu vực.

Sự đa dạng

Học sinh tại Lincoln Academy có một sự đa dạng trong sức mạnh, kỹ năng và kinh nghiệm sống. Nhà trường tin rằng những khác biệt này tạo ra một môi trường học tập mạnh mẽ hơn cho tất cả học sinh. Học viện cam kết đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ các đạt được nguyện vọng cho tất cả học sinh về nền văn hóa, phong cách học tập, nền kinh tế xã hội, và bản sắc dân tộc và cá nhân.

Tính cách

Nhà trường tin rằng các tính cách của học sinh rất quan trọng cho sự thành công của họ. Nhà trường xây dựng một mô hình giáo dục xuất sắc, trung thực, công bằng, kiên trì để truyền cảm hứng cho học sinh phát triển những đặc điểm đó, tăng cường mối quan hệ và khả năng sống một cuộc sống hoàn thiện trong tương lai.

Tư duy tích cực

Học viện Lincoln tin rằng khả năng tư duy giải quyết vấn đề phức tạp là cực kỳ quan trọng trong học tập và trong cuộc sống. Nhà trường khuyến khích các học sinh suy nghĩ chín chắn, đánh giá các vấn đề lớn từ nhiều góc nhìn, và đưa ra quyết định dựa trên lập luận.

Giao tiếp

Giao tiếp là một kỹ năng căn bản mà nhà trường nuôi dưỡng trong suốt thời gian học tại trường. Trường khuyến khích học sinh truyền đạt ý tưởng của họ một cách hiệu quả, và lắng nghe, tôn trọng ý kiến của người khác.

Hỗ trợ sinh viên

Học viện tin rằng học sinh học phát triển tốt nhất trong một môi trường an toàn và tôn trọng và được hỗ trợ học tập, xã hội và tình cảm. Nhà trường cố gắng để kết nối những người có nhu cầu với các nguồn lực và hỗ trợ cần thiết.

Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên
Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên

Chương trình đào tạo

Khi theo học tại Học viện Lincoln, các học sinh sẽ được theo học các môn học sau:

Ngoại ngữ: Tiếng Trung, Pháp, Ý, Tây Ban Nha

Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Khoa học máy tnh, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và văn hoá Pháp, Kinh tế vĩ mô, Nhạc lý, Vật lý, Ngôn ngữ và văn hoá Tây Ban Nha, Thống kê, Mỹ thuật thiết kế: 2D, Lịch sử nước Mỹ.

Nghệ thuật: Diễn xuất, Làm gốm, Hợp ca,Ban hoà tấu, Sản xuất truyền thông kỹ thuật số, Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Làm phim, Giao hưởng Jazz, Nhạc lý, Sơn màu, Giao hưởng bộ gõ, Sản xuất kịch, In ấn, Điêu khắc, Giao hưởng bộ khí, Âm nhạc thế giới

Thể thao:

  • Nam:
  • Mùa thu: Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Golf, Bóng đá.
  • Mùa đông: Bóng rổ, Thể thao cổ vũ, Điền kinh trong nhà, Bơi lội, Đấu vật
  • Mùa xuân: Bóng chày, Bóng vợt, Tennis, Điền kinh
  • Nữ:
  • Mùa thu: Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Golf, Bóng đá
  • Mùa đông: Bóng rổ, Thể thao cổ vũ, Điền kinh trong nhà, Bơi lội
  • Mùa xuân: Bóng vợt, Bóng mềm, Tennis, Điền kinh

Hoạt động ngoại khóa: Alpha Sigma, Gamma, Đại sứ, Anime, Big Brothers/Big Sisters, Nhóm Dân quyền, CLB Chống biến đổi khí hậu, Nhóm Tranh luận, CLB Kịch, Gay/Straight Alliance, CLB Interact, CLB International, Jazz Big Band, Nhóm Toán học, Giả lập hoạt động tổ chức LHQ, Hội danh dự quốc gia, Bạn dạy kèm, CLB Triết học, Nhiếp ảnh, Prize Speaking, CLB Chèo thuyền buồm, Olympiad Khoa học, Sigma Sigma Chi, Hội đồng học sinh, Nhóm Công nghệ, Tổ chức nhà hát, Hướng dẫn viên

Khóa tếng Anh/Cấp độ: Có

Học phí

Thông tin về học phí, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY

* Lưu ý: Học phí và học bổng có thể thay đổi theo từng năm

Hiện nay, Công ty tư vấn du học New Ocean đang là đối tác tuyển sinh đáng tin cậy của Học viện Lincoln. Nếu các bậc phụ huynh và các em có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề du học Mỹ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ.

                                                                                                                      Theo Diệp Anh