Giáo Dục Đại Học Tại Mỹ

Du học Mỹ tại trường đại học San Francisco

Đại học San Francisco (SFSU) là một trường công lập nội thành nằm trong hệ thống bang California được thành lập năm 1899. Trường tọa lạc tại đại lộ Holloway, có hệ thống giao thông công cộng thuận tiện từ trường tới trung tâm thành phố và các vùng lân cận khác.

Đại học San Francisco
Đại học San Francisco

SFSU là một trường đại học công lập và được sự hỗ trợ của nhà nước nên mức học phí tương đối rẻ so với các trường đại học tư thục. Trường tự hào mang đến cho hơn 30,000 sinh viên mỗi năm nền giáo dục chất lượng cao với giá cả phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên từ mọi hoàn cảnh gia đình. Hơn một nửa sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính và hơn 3/4 sinh viên đã có việc làm ngay khi còn đi học ở trường. Bên cạnh đó, sinh viên còn được hỗ trợ các nguồn như trợ cấp chính phủ, học bổng, vay ngân hàng lãi suất thấp và các cơ hội việc làm trong và ngoài trường học.

SFSU có 3 trung tâm hội nghị lớn: Trung tâm hội nghị Seven Hills, trung tâm hội nghị Towers và Downtown.

>>Những thắc mắc thường gặp về visa du học Mỹ

1. Ưu điểm khi học tập tại Đại học San Francisco

Khuôn viên đại học San Francisco
Khuôn viên đại học San Francisco

SFSU là trường công lập, được chính phủ trợ giá nên học phí tương đối thấp so với các trường tư thục
– Đứng đầu top các trường đại học trong khu vực bang California, do American Institute for Economics Research bình chọn (2011)
– Liên tiếp nằm trong top 50 trường đại học đào tạo thạc sỹ tốt nhất miền Tây nước Mỹ, theo đánh giá của U.S. News & World Report.
– Một trong những trường chuyên về công nghệ kỹ thuật tốt nhất thế giới, do Business Insider bình chọn.
– Được Hội đồng Chứng nhận các trường Đại học chứng nhận về chất lượng giảng dạy.
– Đứng thứ 8 trong tổng số 301 trường đào tạo về kinh doanh tốt nhất, theo bình chọn của Princeton Review.

2. Chương trình học tại Đại học San Francisco

Đại học San Francisco cung cấp cho sinh viên đa dạng ccs chương trình từ Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ và các khóa học ngắn hạn, thiết lập một môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp thông qua phương pháp đào tạo chú trọng vào sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Trường nổi tiếng với các lĩnh vực như Nghệ thuật tự do và sang tạo, Kinh doanh, Giáo dục, Nghiên cứu, Dịch vụ sức khỏe và nhân sinh, Khoa học và Kỹ thuật.

Thư viện đại học San Francisco
Thư viện đại học San Francisco

>>Tại sao nên lựa chọn du học Mỹ

Một số chương trình học của SFSU như: Quản trị kinh doanh, Khoa học nhân văn, Giáo dục, Triết học, Âm nhạc, Nghệ thuật, Khoa học, Khoa học vật lý, Quản trị công chúng, Y tế công chúng, Vật lý trị liệu, Quản trị đầu tư, Hệ thống thông tin, Quản trị rủi ro..

Các khóa nhập học
– Khóa nhập học mùa xuân: Tháng 1 – Tháng 5
– Khóa nhập học mùa thu: Tháng 8 – Tháng 12