Bản Tin Du Học

Thời điểm vàng du học New Ocean – Chương trình với nhiều ưu đãi giá trị

Bạn có biết du học thời điểm nào là thích hợp nhất ? Bạn cần chuẩn bị hồ sơ trước kỳ nhập học bao lâu là phù hợp? Yếu tố nào góp phần tạo nên thành công cho bạn khi đi du học?

Thực tế, nền giáo dục tại các nước phát triển thường có 2 kì nhập học vào mùa xuân và mùa thu hàng năm – Và thời điểm tháng 10 – tháng 11 hiện tại được coi là “thời điểm vàng” để chuẩn bị hồ sơ du học cho kì mùa xuân năm sau đấy!

Tháng 10 và tháng 11 hàng năm, chính là thời điểm thuận lợi nhất để bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin nhập học vào kì mùa xuân (tháng 1 – tháng 2) của các trường tại nước ngoài; đặc biệt với các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Hàn Quốc,…

CHƯƠNG TRÌNH THỜI ĐIỂM VÀNG DU HỌC

New Ocean – Nơi ươm mầm cho những thành công tỏa sáng

Chương trình thời điểm vàng du học
Chương trình thời điểm vàng du học

Hiểu được điều đó, cùng kinh nghiệm qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học quốc tế, Công ty Tư vấn Du học New Ocean luôn mong muốn mang tới cho các bạn học sinh, sinh viên những hỗ trợ tốt nhất trên con đường vươn tới thành công. Chúng tôi hiểu các bạn cần gì để đạt được thành công đó trên còn đường du học, chính vì vậy CHƯƠNG TRÌNH THỜI ĐIỂM VÀNG DU HỌC đã ra đời, với mong muốn mang đến cho các bạn những hỗ trợ tốt nhất; tạo động lực để các bạn học sinh chuẩn bị hồ sơ thật tốt cho kì nhập học sắp tới.

  1. Nhận máy tính bảng ngay khi học sinh nhận được visa du học (*)
  1. Nhận học bổng kép trị giá lên tới 70,000USD. Đây là chương trình ưu đãi DUY NHẤT chỉ có tại New Ocean giúp bạn tăng giá trị học bổng du học, gạt bớt nỗi lo tài chính trong hành trình sắp tới của mình. Chương trình nhận học bổng kép mang tới cho bạn cơ hội cùng lúc vừa được nhận học bổng giá trị từ các trường đại học danh tiếng vừa được nhận học bổng New Ocean dành riêng cho các bạn. Đây là điều khác biệt mà chỉ New Ocean mới mang tới cho bạn trong lúc này. Để tìm hiểu thêm về chương trình có 1 – 0 – 2 này, các bạn có thể truy cập trang web: https://newocean.edu.vn/scholarship/
  1. MIỄN PHÍ khóa học tiếng Hàn – tiếng Nhật.
  1. GIẢM 20% – 50% khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ iGIS.
  1. TẶNG 1,000,000 VNĐ/ tháng phí nhà ở cho những sinh viên ở xa khi đăng ký ở ký túc xá của công ty.
  1. Nhận gói HỖ TRỢ trị giá 10,000,000 VNĐ khi học sinh đăng ký du học Thụy Sĩ hoặc được nhận HỌC BỔNG NEW OCEAN.
  1. TẶNG sim điện thoại trị giá 20 AUD cho học sinh đi du học Úc.

Chương trình áp dụng từ ngày 20/10/2015 đến 20/11/2015 cho bất cứ học sinh nào tới đăng ký du học tại công ty.

Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Tư vấn Du học New Ocean tặng ngay 01 cặp vé xem phim tại hệ thống rạp chiếu phim CGV hoặc Platinum cho 10 bạn nữ đầu tiên tới đăng ký tại công ty từ ngày 20/10/2015 đến ngày 27/10/2015.

Với những ưu đãi nói trên, New Ocean hy vọng mang lại những hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh – sinh viên, giúp các bạn thực hiện ước mơ du học, đạt tới thành công của mình một cách thuận lợi hơn.

Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội đặc biệt này các bạn nhé!

(*) Ưu đãi không áp dụng cho học sinh du học tại Trung Quốc và Singapore