Tư Vấn Du Học Mỹ

Những ngành nghề tốt nhất khi du học Mỹ năm 2016

Bạn đang tìm hiểu về du học Mỹ năm 2016 nhưng chưa biết nên chọn ngành học nào là tốt nhất và phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu danh sách những ngành nghề tốt nhất khi du học Mỹ năm 2016. Mời các bạn tham khảo.

Những ngành nghề tốt nhất khi du học Mỹ năm 2016
Những ngành nghề tốt nhất khi du học Mỹ năm 2016
  1. Nhà nghiên cứu số liệu – Ngành nghề nên chọn khi du học Mỹ năm 2016

Đây là một trong những nghề thu hút nhất và phát triển nhanh nhất. Bởi vì hầu hết các công ty đều cần những nhân viên biết quản lý lưu trữ dữ liệu để giúp họ đưa ra những quyết định kinh doanh tốt hơn. So với nhiều năm trước đây, các doanh nghiệp thường không tự quản lý dữ liệu để tổng hợp và phân tích cũng như cải tiến hoạt động kinh doanh. Nhà nghiên cứu số liệu được tiếp tục hy vọng là một nghề thu hút trong nhiều năm tới.

  1. Giám đốc thuế

Với mức lương trung bình đáng mơ ước, khoảng 108.000 USD, giám đốc thuế có nhiệm vụ lãnh đạo và quản lý nhiều hoạt động về thuế, cung cấp các dịch vụ thuế chất lượng và làm tăng uy tín của công ty.

Đây là ngành học đòi hỏi kiến thức và chịu áp lực rất lớn trong công việc. Với mức lương và cơ hội nghề nghiệp lớn như hiện nay thì đây vẫn là ngành hứa hẹn của sinh viên du học Úc năm 2016.

  1. Kiến trúc sư giải pháp
Kiến trúc sư giải pháp - Ngành học nên chọn khi du học Mỹ năm 2016
Kiến trúc sư giải pháp – Ngành học nên chọn khi du học Mỹ năm 2016

Kiến trúc sư giải pháp là những người chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng giải pháp cho những yêu cầu của sản phẩm và có thể hưởng mức lương trung bình lên đến 119.500 USD. Không chỉ hấp dẫn về mức lương cao, ngành này còn mang đến cơ hội việc làm rất lớn sinh viên quốc tế du học Úc năm 2016.

  1. Lập trình viên điện thoại

Lập trình viên điện thoại là những người viết những dòng lệnh (code) và đảm bảo chất lượng của các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại. Đây là một ngành luôn Hot với thời đại công nghệ như hiện nay và ngoài ra nó còn mang đến mức lương lý tưởng.

     5. Phụ tá bác sĩ – Ngành nghề nên chọn khi du học Mỹ năm 2016

Với nhu cầu ngày càng cao của các nhóm ngành sức khỏe thì việc học tập một ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe cũng là một lựa chọn đúng đắn. Phụ tá cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân dưới sự giám sát của bác sĩ.

      6. Kỹ sư phần mềm

Kỹ sư phần mềm tại Mỹ
Kỹ sư phần mềm tại Mỹ

Là những người phát triển hệ thống thông tin bằng cách thiết kế, cải tiến và cài đặt các giải pháp phần mềm. Họ được hưởng mức lương trung bình là 95.000 USD.

     7. Giám đốc sản phẩm

Nhiệm vụ của giám đốc sản phẩm là phát triển sản phẩm bằng cách xác định các sản phẩm tiềm năng, tiến hành nghiên cứu thị trường, tạo ra các yêu cầu cho sản phẩm, xác định các thông số kỹ thuật, thời gian sản xuất và phát triển các chiến lược tiếp thị sản phẩm.

    8. Chủ nhiệm kiểm toán

Điều hành cuộc kiểm toán lớn và giám sát các cuộc kiểm toán nhỏ hoặc trung bình, phối hợp công việc với các trưởng nhóm và xử lý các vấn đề phát sinh trong kiểm toán.

Tham khảo:

Những điều kiện du học Mỹ bạn cần biết

Du học Mỹ – Bước vào chân trời mới

Top trường đại học Mỹ có thư viện đẹp nhất