Đất Nước Con Người Mỹ Đất Nước Mỹ

Những địa điểm đẹp bạn không thể bỏ lỡ khi đi du học Mỹ

Đất nước Hoa Kỳ là một quốc gia rông lớn với 50 tiểu bang là một vùng đất rộng lớn, nhiều vùng miền và lối sống khác nhau với những bí ẩn đang chờ bạn khám phá khi. Hẳn với các bạn học sinh, sinh viên khi đi du học Mỹ sẽ muốn khám phá nhiều địa điểm đẹp tại đây. Thật tuyệt vời vì các bạn đã cơ cơ hội được đặt chân lên vùng đất xinh đẹp này, dưới đây là 4 địa điểm đẹp không thể bỏ lỡ khi du học Mỹ nhé!

Những địa điểm đẹp cần khám phá khi du học Mỹ

Những địa điểm đẹp không thể bỏ qua khi du học Mỹ
Những địa điểm đẹp không thể bỏ qua khi du học Mỹ

1. Thành phố – thủ đô Washington

Toàn nhà trắng nơi nhiều người tới thăm khi du học Mỹ
Toàn nhà trắng nơi nhiều người tới thăm khi du học Mỹ

Là  thủ đô của Mỹ nằm ở vùng phía đông giáp với Ðại Tây Dương – một trong những địa điểm du lịch được ưa chuộng nhất nước Mỹ vì nơi này đã lưu dấu lịch sử với nhiều nhà bảo tàng, đài kỷ niệm quốc gia và những kiến trúc to lớn là cơ quan chính quyền của Hoa Kỳ điển hình như tòa nhà Bạch Cung… Ở đây có tòa nhà Quốc Hội Hoa Kỳ tức điện Capitol là cơ quan lập pháp theo mô hình lưỡng viện vì vậy nơi đây là trụ sở của Hạ Nghị Viện (House of Representatives) và Thượng Nghị Viện (Senate). Và nơi trung tâm quan trọng của đất nước này chính là một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ khi du học Mỹ.

>>Tìm hiểu ngày lễ Tạ ơn khi du học Mỹ

2. Hawaii

Hawaii xinh đẹp đang chờ đón bạn khi du học Mỹ
Hawaii xinh đẹp đang chờ đón bạn khi du học Mỹ

Hawaii là  một trong những nơi nghỉ dưỡng dẫn đầu thế giới. Quần đảo Hawaii được biết đến với nền văn hóa rất thú vị với những trang phục truyền thống, hải cảng và ẩm thực. Du khách có thể đi dạo hàng trăm đường mòn xuyên qua công viên Hawaii hoặc thưởng thức nhiều hoạt động văn hóa và giải trí ở đây.

3. Thành phố New York

Sự sôi động và náo nhiệt của New York thu hút nhiều sinh viên du học Mỹ
Sự sôi động và náo nhiệt của New York

Có thể nói rằng đây là một thành phố không bao giờ ngủ, Big Apple chắc chắn xứng đáng vị trí đầu tiên trên danh sách. Thật sự là khó để liệt kê cho các bạn danh sách những thứ mà bạn có thể tham quan tại New York, nhưng đây là một số nơi có tiếng như tượng nữ thần tự do, đảo Ellis, bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, tòa nhà Empire State, và tất nhiên có cả quảng trường thời đại…Chỉ thế thôi cũng có thể thấy nới này rất thú vị rồi phải không các bạn đi du học Mỹ?

4. Vùng đông nam nước Mỹ

Du học Mỹ tại thành phố California
Du học Mỹ tại thành phố California

Điển hình là California và bang Washington, Oregon. Phía nam California là trung tâm du lịch lớn với điểm du lịch sôi động nhất là thành phố Los Angeles với những bãi biển trải dài như Santa Monica, San Perradio. Nói đến Mĩ là nói đến sự tấp nập của các lọai hình vui chơi giải trí, và không thể thiếu khi không nhắc đến công viên Disneyland mỗi năm đón một lượng khách khổng lồ.

>>Du học Mỹ tại thành phố San Diego (California)

Tại sao chúng ta không cố gắng tận dụng những ngày du học Mỹ để được đi đến tất cả những nơi này.