Visa Du Học Mỹ

Nguyễn Gia Khánh nhận visa du học Mỹ từ New Ocean

Thi đỗ vào một trong các trường trung học quốc gia chọn lọc nhất, là thành viên tích cực trong các chương trình hoạt động ngoại khóa tại FLSS, luôn nằm trong top 10% của Dean và dẫn đầu nhóm định hướng giúp tân sinh viên thích nghi với FLSS… là những điều giúp Nguyễn Gia Khánh trở nên nổi bật giữa rất nhiều hồ sơ xin visa du học Mỹ.

Cùng Tư vấn du học New Ocean làm quen với Nguyễn Gia Khánh – chủ nhân tấm visa du học Mỹ có thành tích cực kỳ xuất sắc này bạn nhé!

Nguyễn Gia Khánh chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ và đại diện New Ocean

Nguyễn Gia Khánh chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ và đại diện New Ocean khi nhận visa du học Mỹ

Chia sẻ về “cái duyên” của mình với kinh doanh, Nguyễn Gia Khánh khéo léo thể hiện rõ màu sắc cá nhân cùng suy nghĩ rất trưởng thành: ““Trong khi nhiều người cho rằng kinh doanh là một chủ đề khó khăn thì tôi coi nó như một thử thách thú vị. Để làm kinh doanh việc đó cũng tương tự như trở thành một nhiếp ảnh gia vậy. Bạn phải tìm nhiều cách để kinh doanh, đem lợi nhuận về phía mình giống như việc làm nhiều cách để có một tấm ảnh đẹp. Ví dụ, bạn cần phải hiểu như thế nào màu sắc, ánh sáng và góc chụp để cho ra đời được một hình ảnh đẹp nhất. Tương tự như vậy, bạn cần phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của doanh nghiệp để trở thành một doanh nhân thành đạt. Hơn nữa, khi nhìn vào một bức ảnh, bạn phải chú ý đến chi tiết để hiểu thông điệp đằng sau mà bức ảnh muốn truyền tải. Tương tự như vậy, chú ý đến chi tiết và khả năng nhìn thấy những điều vượt ra ngoài chính là yếu tố quan trọng khi đưa ra quyết định sống còn trong kinh doanh.”

Được biết để chuẩn bị cho hành trình hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ, bên cạnh việc học tập không ngừng, Gia Khánh còn thử thách mình với công việc kinh doanh thực tế. Một chàng trai đang học THPT sở hữu một gian hàng quần áo thiết kế có khiến bạn kinh ngạc? Nhưng đó chính là điều Gia Khánh đã làm được. Và với cậu quãng thời gian thắng – thua trong quá trình thực tế này đã giúp cậu nhận được món quà vô giá về kinh doanh. Đó là để tiếp tục kinh doanh và thành công bí quyết chính là không ngừng cải thiện sản phẩm của mình bên cạnh những chiến lược hiệu quả.

Sau khi sang Mỹ, Nguyễn Gia Khánh sẽ theo học tại Lubar School of Business của Đại học Wisconsin-Milwaukee. Đây là trường nghiên cứu công lập hàng đầu ở Milwaukee, Wisconsin. Đại học Wisconsin-Milwaukee được thành lập vào năm 1885 với các chương trình đại học và sau đại học đa dạng như: trường Kiến trúc & Quy hoạch, Trường Kinh doanh, trường Giáo dục, trường Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Khoa học Y tế, Khoa học Thông tin, văn học & Khoa học, Điều dưỡng, Trường Phúc lợi xã hội Helen Bader và Trường Nghệ thuật Peck.

Khánh cũng hào hứng chia sẻ cảm nghĩ về ngôi trường mà mình sắp theo học: “Sau khi tìm hiểu tôi biết trường Lubar cung cấp một loạt các chương trình đại học xếp hạng đầu giảng dạy với giảng viên là những người có kiến thức thực tiễn cực kỳ phong phú. Do đó, tôi tin rằng kiến thức mình nhận được sẽ vượt ra ngoài khuôn khổ lý thuyết rập khuôn nhàm chán. Ngoài ra với mạng lưới kết nối kinh doanh của trường cùng vị trí cực kỳ thuận lợi, tôi nhìn thấy cơ hội để tìm hiểu về các công ty địa phương và tiếp cận với các cơ hội thực tập trong tương lai.”

Nguyễn Gia Khánh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Mỹ

Tư vấn du học New Ocean hy vọng với bản lĩnh cùng niềm đam mê kinh doanh sẽ giúp Nguyễn Gia Khánh nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình trong tương lai.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Canada Express Study (CES) 2016 – Visa du học Canada thật dễ dàng