Visa Du Học Mỹ

Chúc mừng Nguyễn Đình Ngọc Hải nhận visa du học Mỹ

  • Họ và tên: NGUYỄN ĐÌNH NGỌC HẢI
  • Quê quán: Hải Dương
  • Trường theo học: Pierce College

 

Nguyễn Đình Ngọc Hải nhận visa du học Mỹ

Nguyễn Đình Ngọc Hải nhận visa du học Mỹ

Dù chỉ sinh năm 2000, chàng trai trẻ Nguyễn Đình Ngọc Hải đã sớm nhận định được ước mơ của mình là trở thành nhà thiết kế giày nổi tiếng. Sau khi học xong lớp 10 tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Ngọc Hải đã quyết định thực hiện giấc mơ du học. Với học lực giỏi và GPA 81, Ngọc Hải đã nhanh chóng nhận được tấm visa du học Mỹ – bắt đầu hành trình mới trong tương lai của mình.

Đến với nước Mỹ, Ngọc Hải đã đăng ký hình thức nhà ở Homestay tại thành phố Lakewood, một thành phố xinh đẹp và kinh tế phát triển. Sở dĩ Ngọc Hải lựa chọn quốc gia này bởi bạn thấy rằng, Mỹ là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển tốt nhất thế giới. Học tập tại quốc gia này chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và lợi thế khi bạn học tiếp lên cao đẳng, đại học.

Trong những năm học tiếp theo, Ngọc Hải sẽ học tập tại cao đẳng Pierce. Đây được đánh giá là ngôi trường cao đẳng uy tín, giàu kinh nghiệm trong khu vực. Trường hiện có khoảng 60 chương trình đào tạo khác nhau với thế mạnh về Nghệ thuật ứng dụng, Kinh doanh, Khoa học.

Chia sẻ về dự định sau tốt nghiệp, Ngọc Hải nói: “Em sẽ cố gắng hoàn thành khóa học thật tốt và sẽ trở lại Việt Nam để xây dựng sự nghiệp và phục vụ cho đất nước của mình.”