Hội thảo du học Bắc Mỹ 2019:”Lộ trình tiết kiệm chi phí hoàn hảo”
Bản Tin Du Học

Hội thảo du học Bắc Mỹ 2019:”Lộ trình tiết kiệm chi phí hoàn hảo”

Cả Mỹ và Canada đều là hai cường quốc du học hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, chi phí du học hay việc lựa chọn quốc gia, ngành học cũng khiến không ít quý phụ huynh và các bạn học sinh băn khoăn. Vậy làm thế nào để có lộ trình tiết kiệm chi phí du học nhất tại Mỹ cũng như du học Canada? Làm thế nào để hạn chế những chi phí phát sinh không đáng có? Điều bạn cần chính là những sự hỗ trợ đúng lúc, đúng cách và đúng nơi. New Ocean kính mời quý phụ huynh và HSSV tham dự sự kiện: “Hội thảo du học Bắc Mỹ 2019: “Lộ trình tiết kiệm chi phí hoàn hảo”

Hội thảo du học Bắc Mỹ 2019
Hội thảo du học Bắc Mỹ 2019

THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI THẢO DU HỌC BẮC MỸ 2019

⏰ Thời gian: 9h a.m, sáng thứ 7, ngày 2/11/2019📍 Địa điểm: Trụ sở New Ocean TP. HCM, số 60 Đinh Công Tráng, Quận 1, TP. HCM

 Link đăng kí: https://goo.gl/Qv7sr8

🤵 Tham dự có Đại diện tổ chức giáo dục AEP, Mỹ + trường Centennial College + trường Geogre Brown College + Đại học Augustana + Trường O’Gorman High School (trực thuộc tổ chức giáo dục AEP)

 Holline đăng kí Tp.HCM  096 456 1122 –  (028) 2260.3388

Lộ trình tiết kiệm chi phí hoàn hảo khi du học Mỹ

Là quốc gia rộng lớn, có hơn 5.000 trường đại học và cao đẳng. Bên cạnh đó là lượng lớn các trường trung học rộng khắp. Chi phí của mỗi trường ở Mỹ đều khác nhau. Học phí có thể dao động 5.000-55.000 USD/năm. Sinh hoạt phí dao động trong khoảng 800-1.000 USD/tháng. Tùy thuộc vào thành phố và loại hình bạn ở.

Để giảm chi phí, học sinh có thể lựa chọn trường công lập, ngành học, tiểu bang có mức phí trung bình. Lựa chọn lộ trình học hợp lý là biện pháp tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Ví dụ, thay vì bạn mất 4 năm để học Đại học thì bạn có thể học THPT Mỹ từ năm cấp 3 sau đó chuyển tiếp đến các trường Đại học hàng đầu.

Mỹ là một trong số không nhiều quốc gia có các chương trình hỗ trợ học bổng. Thông thường, học bổng dao động trong khoảng 10-70% học phí cho du học sinh quốc tế. Để đạt được các suất học bổng, học sinh không bị đòi hỏi quá cao về điểm học tập và trình độ tiếng Anh.

Đặc biệt, Tổ chức giáo dục AEP phỏng vấn trực tiếp Học bổng có trị giá 15,000 USD – 17,000 USD/năm, lên đến 8 năm học, xuyên suốt trung học và Đại học. Các bạn học sinh chỉ cần mang học bạ và tự tin phỏng vấn với đại diện trường là có thể tìm cho mình một suất học bổng vô cùng giá trị. 

—— Tìm hiểu về học bổng của tổ chức giáo dục AEP

Ngoài ra, còn rất nhiều những lộ trình khác sẽ được chia sẻ tại Hội thảo. Giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ lựa chọn cho mình được những cách tiết kiệm chi phí du học tốt nhất dù ở quốc gia đắt đỏ như Mỹ hay Canada.

Du học Canada không cần chứng minh tài chính với SDS

Du học Canada vẫn chưa hề hạ nhiệt trong những năm gần đây. Ngoài chất lượng giáo dục được đánh giá cao, môi trường đa văn hóa, an toàn hàng đầu thế giới, chi phí sinh hoạt hợp lý. Canada nổi lên với những chính sách nhiều ưu ái cho sinh viên quốc tế như chương trình visa ưu tiên SDS. Cho phép sinh viên đi làm thêm và cho phép ở lại Canada tới 3 năm sau tốt nghiệp…

Chương trình visa ưu tiên SDS là hình thức đơn giản hóa thủ tục cấp visa du học. Đối với sinh viên tại 4 quốc gia Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Philippines. Theo đó sinh viên tại các quốc gia này muốn đi du học Canada sẽ được đẩy nhanh thời gian xét duyệt visa. Thủ tục chứng minh tài chính cũng đơn giản hơn.

Khi du học tại Canada, sinh viên quốc tế sẽ được đi làm thêm tối đa 20 giờ/tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ lễ. Ngoài ra sau khi tốt nghiệp, tùy từng khóa học du học sinh sẽ được ở lại tìm việc làm trong khoảng 1 – 3 năm. Nếu tìm được công việc đúng chuyên môn. Bạn có thể xin trở thành thường trú nhân dễ dàng, thực hiện mục tiêu định cư tại xứ sở lá phong.

Hiện nay, chương trình SDS đang gây khó khăn cho rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên khi đăng kí du học Canada. Với nhiều lý do trượt Visa du học Canada khác nhau. Đến với Hội thảo, các bạn học sinh sẽ được đại diện trường chỉ dẫn chính xác để đạt được Visa du học Canada dễ dàng. Cũng như nắm được những ngành học có cơ hội việc làm và định cư cao.

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG THAM DỰ

MỸ
Tổ chức Giáo dục Mỹ (AEP) – American Education Pathways Trường O’Gorman High School(trực thuộc tổ chức giáo dục AEP) Đại học Augustana(trực thuộc tổ chức giáo dục AEP)
Tổ chức Giáo dục Mỹ (AEP) – American Education Pathways là một tổ chức giáo dục đa quốc gia có trụ sở tại Hermitage, Tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ với các chi nhánh tại thành phố Elmhurst, Illinois và Sylvania, Ohio.Tổ chức Giáo dục Mỹ (AEP) chỉ hợp tác với các trường phổ thông được xếp hạng A, học sinh có thành tích cao, tốt nghiệp được nhận bởi các trường đại học Hoa Kỳ uy tín, xếp hạng cao của Mỹ, Một số trường phổ thông trong nhóm AEP cung cấp khoá dạy tiếng Anh, luyên SAT, và TOELF miễn phí cho học sinh quốc tế ngoài giờ học chính khoá

 

Trường ngoại trú O’gorman High School là ngôi trường lớn & danh giá, được nhiều học sinh trong nước và quốc tế biết đến.  Trường được thành lập từ năm 1961, đào tạo các học sinh nam & nữ từ lớp 9-12 và hiện có khoảng 800 học sinh đang học tập tại trường.TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG O’GORMAN

– Là  trường tư thục rank #1  tại Bang South Dakota; Trường College Prep hạng 1 của bang South Dakota

– Được Niche xếp hạng trường PT loại A và A* về học thuật

– 90% học sinh của trường vượt qua các kỳ thi AP

– 3 lần nhận giải National Blue Ribbon Award của Bộ Giáo Dục Mỹ

– 8 Lần nhận giải thưởng trường công giáo xuất sắc toàn nước Mỹ

– Trường đào tạo rất mạnh về STEM – trường đào tạo STEM tốt nhất tại bang South Dakota

Trường đại học tư thục có thứ hạng cao tại Mỹ, được thành lập vào năm 1986.Đi hc Augustana tọa lạc tại trung tâm của thành phố Sioux Falls xinh đẹp, thủ phủ bang South Dakota, miền trung tây nước Mỹ. Đây là một nơi có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, cách thành phố Omaha, Nebraska 180 dặm về phía Bắc và cách thành phố Minneapolis, bang Minnesota khoảng 250 dặm.

Nhng con s ni bt v trường:

– Top 4 vùng trung tây nước Mỹ (theo đánh giá của tạp chí US News);

– Top 11 Trường Đại học tư thục ở bang South Dakota;

– 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm;

– 82% mức độ sinh viên hài lòng với trường

– 96,000 USD là mưc học bổng cao nhất học sinh có thể đạt được trong cả 4 năm học;

Thông tin chi tiết về trường xem TẠI ĐÂY Thông tin chi tiết về trường xemTẠI ĐÂY Thông tin chi tiết về trường xem TẠI ĐÂY
CANADA
Trường Centennial CollegeCanada Geogre Brown CollegeCanada
Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Canada. Được thành lập năm 1966 tại Toronto – thành phố sôi động nhất của bang Ontario.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:

– 4 khu học xá và đều tọa lạc tại Toronto, thành phố thương mại và tài chính lớn nhất Canada.

– Centennial có liên kết chặt chẽ giữa các trường và khu công nghiệp lâu đời. Tạo cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

– Sinh viên được phép làm thêm hợp pháp 20 giờ mỗi tuần tại Canada. Sinh viên được cấp giấy phép lao động sau tốt nghiệp với thời hạn tối đa 3 năm….

>>> Thông tin chi tiết về trường xem TẠI ĐÂY

George Brown College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. George Brown hiện có hơn 24.500 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian, trong đó có hơn 2.800 sinh viên quốc tế.NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Là một trong những nước có môi trường sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới

– Trong một cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA, trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.

– Bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực

>>> Thông tin chi tiết về trường xem TẠI ĐÂY

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh và các bạn HSSV sẽ nhận được những thông tin thiết thực như:

– Chia sẻ lộ trình du học tiết kiệm chi phí hoàn hảo ở Mỹ và Canada

– Tổng quan nền giáo dục, kiến thức để đạt được visa du học Mỹ và Canada 2020;

– Bí quyết để đảm bảo visa du học Canada và Mỹ 

– Chỉ dẫn chính xác chọn lộ trình học tập phù hợp nhất cho bạn tại Mỹ – Canada;

– Nắm được những ngành học có cơ hội tìm việc tốt & lương cao;

– Cung cấp các lựa chọn về trường với những thế mạnh đào tạo ngành cụ thể;

– Cập nhật thông tin mới nhất về học bổng và chính sách cho sinh viên quốc tế

Ngoài ra, những ưu đãi đặc biệt từ New Ocean dành cho những bạn học sinh đăng kí tham dự hội thảo

☞ Miễn phí 100% tư vấn dịch vụ

☞ Miễn phí 100% phí dịch thuật hồ sơ

☞ Tặng gói ưu đãi với tổng giá trị lên đến 21 triệu đồng

☞ Tặng Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng

☞ Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác

Nhanh tay đăng ký tham gia buổi hội thảo du học Mĩ – Canada cùng New Ocean ngay. Để nắm được những thông tin hữu ích nhất cho hồ sơ du học của bạn.New Ocean hi vọng sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ du học của bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. Hà Nội  096 456 2233  //  Tp.HCM  096 456 1122.