Tin Tức Du Học Mỹ

Học bổng MBA tại Đại học Harvard, Mỹ năm 2019

Đại học Harvard luôn là đỉnh cao của ước mơ trong lòng các bạn học sinh sinh viên. Đặc biệt là chương trình MBA luôn được đánh giá dẫn đầu thế giới. Ngôi trường danh giá hàng đầu tại Mỹ này đang cung cấp học bổng MBA tại Đại học Harvard năm 2019 dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Thông tin tổng quan về học bổng MBA tại Đại học Harvard

Quỹ Boustany trao tặng các suất học bổng MBA tại Đại học Harvard cho khóa học mùa thu. Học bổng được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng được cấp 2 năm một lần cho khóa học MBA kéo dài 2 năm.

Đôi nét về Đại học Harvard

Đại học Harvard thành lập năm 1636. Với lịch sử, tầm ảnh hưởng và tài sản khổng lồ, Harvard trở thành một trong những đại học danh tiếng nhất thế giới. Harvard là đại học hàng đầu thế giới, đào tạo nhiều cá nhân kiệt xuất. 8 tổng thống Mỹ từng là sinh viên của trường. Đến nay, 150 sinh viên, giảng viên và nhân viên Harvard được trao giải Nobel.

Chương trình MBA của Đại học Harvard nổi tiếng toàn thế giới với chất lượng đào tạo. Chất lượng ấy được minh chứng qua sự thành công của các thế hệ sinh viên của trường.

Học bổng MBA tại Đại học Harvard
Học bổng MBA tại Đại học Harvard

Mô tả học bổng:

Một vài thông tin về học bổng MBA tại Đại học Harvard như sau:

  • Hạn chót nộp đơn: 31/5/2019
  • Bằng cấp: Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA)
  • Giá trị học bổng

+ Học phí: $90,000 ($45,000 cho mỗi năm học)

+ Chi phí đi lại và chỗ ở của sinh viên trong suốt thời gian học.

  • Quốc tịch: Sinh viên quốc tế
  • Số lượng học bổng: Số lượng học bổng không được cung cấp
  • Bằng Tiếng Anh được chấp nhận: IELTS, TOEFL iBT, PTE

Điều kiện xét học bổng

Để có thể sở hữu một suất học bổng MBA tại Đại học Harvard, bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Ứng cử viên phải có một nền tảng học thuật xuất sắc và thể hiện sự hứa hẹn đáng kể. Mặc dù học bổng có thể được trao cho các ứng cử viên của bất kỳ quốc gia nào, ưu tiên sẽ được trao cho ứng cử viên của người gốc Lebanon.
  • Thí sinh có thể xin học bổng chỉ sau khi nhận được lời mời nhập học từ chương trình MBA của Harvard.
  • Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh: Ban tuyển sinh MBA không khuyến khích bất kỳ ứng cử viên nào có điểm TOEFL thấp hơn 109 điểm iBT, điểm IELTS thấp hơn 7.5 hoặc điểm PTE thấp hơn 75 điểm khi nộp đơn.

Link học bổng

Học bổng MBA tại Đại học Harvard đã mở ra cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích kinh doanh và mong muốn học tập tại trường đại học hàng đầu thế giới. Cơ hội không chờ đợi một ai nên hãy nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn. Công ty tư vấn du học New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ du học Mỹ

                                                                                                               Theo Diệp Anh