Học Bổng Du Học Mỹ

Học bổng du học Mỹ từ American Scholar Group lên tới 70,000 USD

American Scholar Group là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và uy tín hàng đầu tại Mỹ. Cơ hội nhận những suất học bổng du học Mỹ từ American Scholar Group là điều tuyệt vời mà nhiều bạn sinh viên mong muốn. Chúng ta cùng khám phá những món quà mà ASG mang tới cho sinh viên mong muốn du học Mỹ năm nay là gì nhá.

Học bổng du học Mỹ từ American Scholar Group

Học bổng du học Mỹ 100,000 USD của American Scholar Group
Học bổng du học Mỹ 100,000 USD của American Scholar Group

Từ nhiều năm nay, nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên quốc tế và đặc biệt là sinh viên Việt Nam có điều kiện được tiếp xúc và học tập tại môi trường có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, American Scholar Group luôn dành ra những suất học bổng hấp dẫn. Trong năm học 2015 – 2016 này, các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội “sở hữu” những học bổng du học Mỹ hấp dẫn. Điều kiện chung để nhận được học bổng đó là:

– Đạt GPA từ 7.0 trở lên

– Có IELTS từ 4.5 trở lên. Tuy nhiên tùy từng sinh viên, khi xét hồ sơ nhà trường có thể yêu cầu điều kiện tiếng Anh hoặc không.

– Trải qua cuộc phỏng vấn với đại diện American Scholar Group qua điện thoại hoặc skype.

Lưu ý:

 • Các khóa học chính khóa sẽ nhập học vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm
 • Các khóa tiếng Anh nhập học vào hầu hết các tháng trong năm
 • Sinh viên không cần gửi hồ sơ xin học bổng bởi nhà trường sẽ xem xét cấp học bổng khi nhận được hồ sơ xin học.

1. Học bổng du học Mỹ bậc trung học phổ thông

Điều kiện nhận học bổng

 • Có GPA từ 7.5 trở lên.
 • Đăng ký du học Mỹ tại 1 trong 13 trường phổ thông thuộc danh sách của ASG tại 2 bang Pennsylvanvia và Ohio.
 • Vượt qua bài phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh với đại diện của American Scholar Group.

Giá trị học bổng

Các bạn học sinh đạt đủ điều kiện trên sẽ có cơ hội nhận suất học bổng trị giá lên đến 20,000 USD.

2. Học bổng du học Mỹ của ASG tại Đại học La Roche

Trường Đại học La Roche là một trong những trường thuộc hệ thống của ASG, trong năm nay, La Roche mang tới suất học bổng trị giá 56,000 USD cho 4 năm học dành cho các bạn sinh viên Việt Nam du học Mỹ.

Học bổng 56,000 USD của Đại học La Roche
Học bổng 56,000 USD của Đại học La Roche

Trường có trụ sở nằm tại thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania. Đăng ký học tập tại đây các bạn sinh viên có thể thoải mái lựa chọn chuyên ngành cho mình trong “ngân sách” 50 ngành học và 20 chuyên ngành phụ thuộc các lĩnh vực như: khoa họ xã hội, khoa học tự nhiên, kế toán – tài chính, thiết kế – nghệ thuật, giáo dục, công nghệ thông tin, kinh doanh, quản lý, …

Sinh viên sẽ được học tập trong những lớp học nhỏ với tỷ lệ 12 sinh viên : 1 giáo viên. Đây là điều vô cùng tuyệt vời không phải trường đại học nào cũng có được. Không những chỉ học tập trong điều kiện hiện đại sinh viên Đại học La Roche có cơ hội học hỏi và giao lưu với nhau khi nhà trường tổ chức tới hơn 50 câu lạc bộ và hội nhóm.

3. Học bổng du học Mỹ của ASG tại Đại học Gannon

Đại học Gannon cũng là một trường khác ở bang Pennsylvania nằm trong hệ thống của ASG. Trường luôn nằm trong danh sách 50 trường đại học, cao đẳng tốt nhất khu vực Bắc Mỹ. Khi đăng ký du học Mỹ tại Đại học Ganon năm nay, các bạn có cơ hội nhận học bổng trị giá 64,000 USD cho 4 năm học.

Học bổng 100,000 USD của Đại học Ganon
Học bổng 100,000 USD của Đại học Ganon

Sinh viên tới theo học tại nhà trường có thể lựa chọn một trong 57 chuyên ngành cử nhân hoặc 20 chuyên ngành thạc sĩ và tiến sĩ. Thế mạnh của Đại học Ganon là các ngành kinh doanh, quản lý, kế toán – tài chính, nhân văn, xã hội và y học.

Không chỉ được học tập trong lớp học với sĩ số nhỏ có tỷ lệ 14 sinh viên : 1 giảng viên mà sinh viên nhà trường còn nhận được sự quan tâm tư vấn và hỗ trợ tối đa từ giáo viên và nhân viên nhà trường.

Nhằm giúp sinh viên năng động và có khoảng thời gian thoải mái, thư giãn sau những giờ học, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như phục vụ công cộng, hoạt động thể thao, văn nghệ,…

Sinh viên trường Đại học Ganon không chỉ được đào tạo chuyên môn giỏi và còn được chuẩn bị những kỹ năng sống cần thiết vì vậy tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp là rất cao.

4. Học bổng du học Mỹ của ASG tại Đại học Thiel

Ngôi trường thứ ba nằm trong hệ thống ASG có trụ sở tại bang Pennsylvania là trường Đại học Thiel. Trường đứng vị trí 27 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ (theo đánh giá của U.S New và World Report).

Học bổng 54,000 USD của Đại học Thiel
Học bổng 54,000 USD của Đại học Thiel

Sinh viên Đại học Thiel cũng được học tập trong môi trường chất lượng cao với tỷ lệ 14 sinh viên : 1 giảng viên và được khuyến khích tham gia vào các câu lạc bộ của nhà trường. Thế mạnh của nhà trường là ngành kinh doanh (business) và quản lý.

Trong năm nay, khi đăng ký du học Mỹ tại Đại học Thiel các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 54,000 USD cho 4 năm học. Quả là món quà tuyệt vời.

5. Học bổng du học Mỹ của ASG tại Đại học Westminster

Học bổng 70,000 USD của Đại học Westminster
Học bổng 70,000 USD của Đại học Westminster

Trường Đại học Westminster (Westminster College) là ngôi trường tiếp theo thuộc ASG nằm tại bang Pennsylvania. Có rất nhiều lý do khác nhau để các bạn sinh viên lựa chọn trở thành một thành viên của nhà trường, trong đó phải kế tới những con số ấn tượng sau đây:

 • Nằm trong nhóm 25 trường đại học tư thục tốt nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ cùng với Đại học Harvard, Đại học Princeton và Đại học Yale.
 • 98% sinh viên nhà trường có việc làm sau khi tốt nghiệp
 • 86% sinh viên theo học chương trình dự bị ngành Y tại trường được các trường Y khoa chấp nhận (con số này gấp đôi tỷ lệ trung bình trên toàn quốc).
 • Nhà trường hiện có 41 chuyên ngành đào tạo ở chương trình đại học và sau đại học, trong đó nổi bật nhất phải kể tới: STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics). Medicine, Education, Psychology, Media Art & Design.
 • Trong năm học 2015 – 2016, sinh viên Việt Nam khi đăng ký du học Mỹ tại trường có cơ hội nhận học bổng trị giá tới 70,000 USD cho toàn bộ 4 năm học.

Trên đây là những suất học bổng hấp dẫn từ tập đoàn American Scholar Group dành cho sinh viên Việt Nam khi du học Mỹ. Các bạn hãy cho mình cơ hội thử sức và chinh phục những phần quà tuyệt vời này.

Đăng ký du học