Giáo Dục Đại Học Tại Mỹ

Du học Mỹ trường Đại học Vanderbilt

Đại học Vanderbilt tọa lạc tại Nashville, Tennessee, được thành lập năm 1873 và là trung tâm giáo dục chất lượng cao của Hoa Kỳ với các chuyên ngành đào tạo cử nhân xuất sắc. Du học Mỹ trường Đại học Đại học Vanderbilt sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị về một môi trường học tập suất xắc.

Thông tin trường Đại học Vanderbilt

Đại học Vanderbilt có 5.300 sinh viên tốt nghiệp và chuyên nghiệp. Trường đại học này bao gồm 10 trường học, trung tâm chính sách công và Trung tâm sửa đổi thứ nhất của Diễn đàn Tự do. Vanderbilt cung cấp các chương trình cử nhân về khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật, kỹ thuật, âm nhạc, giáo dục và phát triển con người cũng như một loạt các bằng sau đại học và chuyên nghiệp. Trường đại học này luôn được xếp hạng là một trong 20 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ thông qua các ấn phẩm như US News & World Report, với một số chương trình và kỷ luật xếp hạng trong top 10.

Các nghiên cứu tiên tiến và nghệ thuật tự do, kết hợp với mối liên hệ chặt chẽ với một trung tâm y tế nổi bật, tạo ra một không khí sôi động, nơi các sinh viên thích nghi với giáo dục để đạt được mục tiêu và các nhà nghiên cứu hợp tác để giải quyết các câu hỏi phức tạp ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Du học Mỹ trường Đại học Vanderbilt
Du học Mỹ trường Đại học Vanderbilt
Ngôi trường luôn nằm trong top 20 các trường Đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ
Ngôi trường luôn nằm trong top 20 các trường Đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ

Đại học Vanderbilt là một trường đại học độc lập và được hỗ trợ riêng, và Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt riêng lẻ, phi lợi nhuận chia sẻ một tên đáng kính và tận hưởng sự hợp tác chặt chẽ thông qua giáo dục và nghiên cứu. Cùng với nhau, số người làm việc của hai tổ chức này vượt quá số người sử dụng lao động cá nhân lớn nhất ở khu vực Middle Tennessee.

Đại học Vanderbilt nơi trên thế giới và trên toàn thế giới. Các cựu sinh viên Vanderbilt có thể được tìm thấy trong Quốc hội, trên băng ghế tư pháp, trong bục giảng, các công ty hàng đầu, tiến hành các nghiên cứu y học sáng tạo, phục vụ cộng đồng của họ và chơi trong NFL, bóng chày, PGA và LPGA.

Khuôn viên

Nằm trong một dặm rưỡi phía tây nam của trung tâm thành phố Nashville, Đại học Vanderbilt là nơi có hơn 300 loại cây và bụi cây và đã được chỉ định là một vườn ươm vào năm 1988. Tòa nhà lâu đời nhất trong khuôn viên ban đầu được xây dựng khoảng năm 1859. Khuôn viên trường Peabody College niêm yết trên Sổ bộ Địa danh lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ như một Landmark lịch sử Quốc gia từ năm 1966. Vanderbilt Dyer Observatory, nằm khoảng chín dặm từ trường, cũng được liệt kê trên Sổ bộ Địa danh lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ.

  • 330 mẫu Anh
  • 179 tòa nhà
  • Tổng nhà máy thực vật: 9,0 triệu feet vuông
  • Bất động sản (49 tòa nhà): 2,7 triệu feet vuông

Chuyên ngành đào tạo phổ biến

Khoa học Kỹ thuật

Khoa học Xã hội

Multi / nghiên cứu liên ngành

Đại học Vanderbilt cung cấp khóa học thông qua 4 trường đại học/cao đẳng: cao đẳng khoa học & nghệ thuật, trường kỹ thuật, cao đẳng phát triển nhân lực & giáo dục, trường âm nhạc. Học viện cũng có 6 trường chuyên ngành & cao học bao gồm thần học, trường cao học, luật, y, điều dưỡng, trường quản lý hệ cao học.

Trường Đại học nhìn từ trên cao
Trường Đại học nhìn từ trên cao
Khuôn viên của trường
Khuôn viên của trường

Đại học Vanderbilt cung cấp các chương trình cử nhân về khoa học tự nhiên, khoa học, kỹ thuật, âm nhạc, nghệ thuật giáo dục và phát triển con người, cũng như một loạt các bằng sau đại học và chuyên nghiệp. Sự kết hợp giữa nghiên cứu tiên tiến, giáo dục nghệ thuật tự do, các trường luật, các ngành STEM, kinh doanh, y học, y tá và thần học được công nhận trên toàn quốc và là một trong những trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ tạo ra một bầu không khí sôi nổi, nơi sinh viên thích nghi với các mục tiêu và các nhà nghiên cứu hợp tác để giải quyết những câu hỏi phức tạp ảnh hưởng đến sức khoẻ, văn hoá và xã hội của chúng ta.

Khu sinh hoạt chung của trường Đại học Vanderbilt
Khu sinh hoạt chung của trường Đại học Vanderbilt
Học bổng của trường Đại học

Trong năm 2018, các sinh viên có dự định học tập tại trường Đại học Vanderbilt không thể bỏ qua chương trình học bổng năm I với chi tiết như sau:

  • Học bổng Cornelius Vanderbilt: sinh viên nhận được học bổng này sẽ được nhận mức hỗ trợ 100% tiền học phí. Ngoài ra, nếu ứng viên đăng ký chương trình học hè tại các quốc gia khác cũng sẽ được hỗ trợ thêm 1 phần học phí, mức thay đổi tùy vào quốc gia và chương trình mà bạn đăng ký. Các sinh viên từ năm II sẽ được tài trợ thêm kinh phí cho các dự án nghiên cứu thuộc lĩnh vực đào tạo của mình. Điều kiện để gia hạn học bổng này là sinh viên phải đạt điểm tổng kết năm học – GPA trên 3. Thêm nữa, sinh viên được cấp học bổng này sẽ được tham gia vào chuỗi các chương trình chuyên biệt để phát triển tài năng
  • Học bổng Ingram: Sinh viên cũng nhận được mức hỗ trợ học phí toàn phần và kinh phí cho các hoạt động cộng đồng trong hè. Đối với các bạn tham gia nghiên cứu, trường sẽ xem xét cấp thêm mức hỗ trợ nếu nhu cầu vượt quá giá trị học bổng.
  • Học bổng Chancellor’s Scholars: giá trị 100% học phí và khoản hỗ trợ thêm cho các hoạt động mang lại lợi ích cho trường học, cộng đồng và các dự án có tính thực tiễn cao.
Yêu cầu đầu vào của trường Đại học

Tốt nghiệp THPT

Các sinh viên du học Mỹ đến từ quốc gia không sử dụng tiếng Anh cần có 1 trong các chứng chỉ sau đây: TOEFL 230, IELTS 7. hoặc PTE Academic 70.

Sinh viên phải tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh để xét học bổng. Các trường hợp được miễn phí khi sinh viên có điểm SAT Old Critical Reading trên 600 (sau 3/2016), New SAT Reading Test trên 33 (sau 3/2016), hoặc ACT English trên 26.