Hệ Thống Giáo Dục Mỹ

Du học trường Đại học tư thục Mỹ – Đại học Pace

Trong suốt hơn 100 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Pace luôn cam kết chuẩn bị cho sinh viên những hành trang tốt nhất để khám phá và đạt được những mục tiêu học tập của mình. Hãy cùng New Ocean tìm hiểu ngôi trường Đại học này để lựa chọn cho mình ngôi trường tốt nhất để du học Mỹ nhé!

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC PACE

Đại học Pace thành lập năm 1906, là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất tại Mỹ, thuộc nhóm trường đại học Tier 1 của Mỹ. Kể từ khi thành lập, Pace University đã không ngừng cung cấp chất lượng giáo dục chất lượng cao. Pace hiện có 12.700 sinh viên, trong đó có hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 93 nước trên thế giới.

Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa, Đại học Pace trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở bang New York và là một trường Đại học danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

Khuôn viên chính của Đại học Pace toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall, Trung tâm thương mại thế giới, South Street Seaport, Chinatown, Little Italy. Thành phố New York là trung tâm chính về tài chính, bảo hiểm, địa ốc và nghệ thuật tại Hoa Kỳ, là thủ đô của Hoa Kỳ từ năm 1785-1790. Thành phố được đánh giá là một trong 10 thành phố an toàn nhất Hoa Kỳ theo Forbes.com (12/2011). Nơi đây là trung tâm của Vùng đô thị New York, một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới.

Kaplan International Colleges là tổ chức giáo dục bao gồm hơn 40 trung tâm Anh ngữ trên toàn thế giới, có quá trình giảng dạy hơn 70 năm qua. Kaplan hợp tác với Đại học Pace cung cấp các chương trình Dự bị đại học và Dự bị Thạc sĩ cho sinh viên quốc tế.

Du học trường Đại học tư thục Mỹ - Trường Đại học Pace
Du học trường Đại học tư thục Mỹ – Trường Đại học Pace
Ngôi trường Đại học nhìn từ trên cao
Ngôi trường Đại học nhìn từ trên cao

Mục tiêu đào tạo của trường Đại học Pace là khiến sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trên nhiều lĩnh vực bằng hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao và tiên tiến. Các giảng viên mang tới nhiều trải nghiệm thực tiễn vào bài giảng trên lớp.  86% cán bộ giảng viên có bằng tiến sỹ hoặc bằng cấp học thuật cao nhất trong lĩnh vực của mình. Các giảng viên mang tới nhiều trải nghiệm thực tiễn vào bài giảng trên lớp. Họ có kinh nghiệm sâu rộng với tư cách là giáo sư, nhà nghiên cứu và chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Sinh viên của trường Đại học Pace cũng có thể tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, với nhiều cơ hội giao lưu văn hóa Mỹ.

MỘT SỐ THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC

  • Trường Đại học Pace thuộc top 173 trường Đại học quốc gia tốt nhất Hoa Kỳ (US News and Word Report, 2014)
  • Xếp hạng trong top 9% những trường học của Mỹ với lượng sinh viên tốt nghiệp được trả lương cao nhất theo xếp hạng tại Payscale.com
  • Được xếp hạng #1 tại New York và nằm trong Top 10 tại Mỹ về vị trí thực tập cho sinh viên của US News & World Report
  • Top 50 đại học Mỹ – sinh viên có thu nhập cao nhất sau tốt nghiệp (BusinessWeek Magazine)
  • Pace’s Lubin School of Business được chứng nhận bởi AACSB
  • Tỉ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp năm 2011 cao hơn mức trung bình quốc gia 12%
  • Cựu sinh viên Đại học Pace đảm nhiệm hơn 2.800 vị trí quản lý cấp cao tại các công ty hàng đầu
  • Khóa MBA xếp thứ 2 về tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng sau tốt nghiệp
Với nhiều thành tích chất lượng giáo dục đáng nể
Với nhiều thành tích chất lượng giáo dục đáng nể
Trường đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế đến học tập
Trường đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế đến học tập

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC Ở PACE UNIVERSITY?

  1. a) Về chứng nhận và xếp hạng đào tạo:

– Khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi AACSB cho cả ngành Kinh doanh và kế toán. Chỉ Top 2% các khoa Kinh doanh trên Thế giới được chứng nhận đôi này.
– 79% sinh viên quốc tế khóa 2013 thông báo được nhận làm việc full time trong vòng 1 năm kể từ khi tốt nghiệp.

– 1 trong Top 20 các trường Đại học Pace giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine
– 1 trong Top 50 “Các ĐH Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp|” theo BusinessWeek Magazine

– Khoa kinh doanh “Lubin School of Business” nằm trong danh sách các khoa Kinh doanh tốt nhất ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015)

– Xếp hạng 173 các trường ĐH Quốc gia ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015)
– TOP 15% các trường ĐH ở Mỹ có cựu sinh viên quay lại đầu tư cho trường (Payscale.com, 2015)

– Pace University nằm trong danh sách các trường ĐH tốt nhất ở Bắc Đông (Princeton Review, 2015)

– 7 chương trình MBA and MS của Đại học Pace được xếp hạng trong Top 40 Best Master’s ở Mỹ (Eduniversal, 2014)

  • b) Cơ sở vật chất hoàn hảo:

Northeastern có 2 khu học xá ở New York và Westchester

– Học xá ở New York nằm giữa trung tâm thành phố New York sôi động gần ngay những địa điểm nổi tiếng trên Thế giới như phố Wall, cầu Brooklyn, sân khấu kịch Broadway, công viên Central, quảng trường Times, trung tâm Manhattan… Môi trường tại học xá NY rất nhiệt tình, thân thiện, sv dễ dàng kết bạn với nhau. Với hơn 80 tổ chức, câu lạc bộ, những tiệm cà phê, trung tâm thể thao ấn tượng, luôn có nhiều điều thú vị để sv có thể tham gia. Thư viện Henry Burham được trang bị đầy đủ thiết bị trong khu vực tự học, học nhóm. Sinh viên ngành Tài chính có thể truy cập vào máy tỉnh công nghệ Bloomberg tại trung tâm phân tích Global Portfolio. Với những sv muốn làm chủ doanh nghiệp, có thể đến phòng Entrepreneurship Lab – nơi sv có thể phát triển những sáng kiến cho kế hoạch kinh doanh tương lại.

Khu Campus Westchester của trường
Khu Campus Westchester của trường
Bên trong phòng kí túc xá của trường
Bên trong phòng kí túc xá của trường

– Học xá Westchester (Pleasantville, NY) cung cấp cho sinh viên của trường Đại học Pace môi trường đậm chất Mỹ, bao quanh là những khu nghệ thuật, rạp hát, lịch sử. Khu vực xanh với nhiều công viên này được biết đến như “Quả táo vàng” của New York với số lượng tới 500 công ty đặt cơ quan đầu não ở đây. Cuộc sống sv ở khu học xá Westchester rất năng động và vui vẻ với rất nhiều cơ hội cho sv thử thách bản thân và kết bạn. Với những sv yêu thế thao, có rất nhiều cuộc thi cũng như các nhóm thể dục thể thao để các bạn có thể tham gia vào. Các hoạt động xã hội cho sv bao gồm câu lạc bộ Glee, hội sinh viên, hội nữ sinh, Các cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng máy tính rộng rãi, trung tâm chiếu phim chuyên nghiệp và trang thiết bị chỉnh sửa hiện đại ở trung tâm Media and Communication Arts. Các quán cà phê phổ biến phục vụ từ sushi tới pasta. Trường cũng cấp dịch xụ xe bus miễn phí cho sv di chuyển xung quanh vùng Presantville và đến học xá New York.

Trường Đại học Pace cung cấp một không gian ký túc xá đảm bảo an toàn, thoáng mát, và vệ sinh phù hợp cho sinh viên học tập, nghiên cứu và thư giãn tại trường. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn giữa Homestay cùng cư dân địa phương, hay thuê căn hộ.

Trong khuôn viên Pace, các bạn sẽ được thưởng thức các bữa ăn đa dạng và phong phú đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp. Trường còn có hệ thống thư viện hiện đại, khu vực nghỉ ngơi cho sinh viên.

Một điều thú vị nữa đó là tại trường có rất nhiều câu lạc bộ, từ học thuật, nghệ thuật đến thể thao. Tha hồ cho các bạn lựa chọn nữa đấy.

Không những giỏi về học tập mà trường còn có rất nhiều hoạt động thể thao bổ ích
Không những giỏi về học tập mà trường còn có rất nhiều hoạt động thể thao bổ ích
Sinh viên của trường Đại học Pace
Sinh viên của trường Đại học Pace
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Chương trình đào tạo của trường Đại học Pace luôn có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết với những kinh nghiệm nghề nghiệp đa dạng. Pace University cũng là ngôi trường thuộc top 2% các trường kinh tế hàng đầu thế giới.

Các chương trình hàng đầu của Pace gồm có:

Các chương trình hàng đầu của Pace gồm có Kinh doanh, Truyền thông, Khoa học Máy tính. Đại học Pace cung cấp hơn 100 chuyên ngành đại học, 47 chương trình Thạc sĩ, và 4 chương trình Tiến sĩ tại các phân viện Khoa học Xã hội, Y tá, Kinh doanh, Giáo dục, Công nghệ thông tin và Luật….

Đại học Pace cung cấp hơn 100 chuyên ngành đại học, 47 chương trình Thạc sĩ, và 4 chương trình Tiến sĩ tại các phân viện Khoa học Xã hội, Y tá, Kinh doanh, Giáo dục, Công nghệ thông tin và Luật.

Các ngành thế mạnh của Pace University được nhiều sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn:
* Chương trình đại học: Accounting, Biology, Chemistry, Communications, Computer Sciences, Business Economics, Economics, Finance, Information Systems, Management, Marketing, Psychology

* Chương trình sau đại học: Financial Management, Accounting, Investment Management, International Business, Marketing – MBA

Sinh viên của trường cũng có thể tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, với nhiều cơ hội giao lưu văn hóa và nghề nghiệp tại New York. Trường có nhiều suất học bổng dựa vào thành tích học tập cho sinh viên đại học quốc tế được tuyển sinh vào năm thứ nhất và sinh viên chuyển tiếp nếu có kết quả học tập khả quan. Ngoài các suất học bổng và tín dụng sinh viên, Đại học Pace cũng đóng góp vào các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên vừa học vừa làm và trợ giảng bậc sau đại học.

Định hướng học tập để sinh viên không có SAT, GMAT hay GRE vẫn có thể học tại trường:
– Cử nhân: Học 1- 3 kì (4, 8, 12 tháng) thông qua chương trình Global pathway sau đó bắt đầu học năm 1 ĐH và sẽ được bớt số tín chỉ trong quá trình học.

– Thạc sĩ: Học 1-2 kì (4 hoặc 8 tháng) thông qua chương trình Global pathway sau đó bắt đầu học năm 1 Thạc sĩ và sẽ được bớt số tín chỉ trong quá trình học. Thi GMAT/GRE sau khi hoàn thành chương trình.

+ Được trau dồi kỹ năng học tập, phương pháp nghiên cứu và kỹ năng viết tiếng Anh học thuật bên cạnh học các lớp chính khóa

+ Được hỗ trợ một cách tối đa bởi các thầy cô giáo trong trường

Thư viện của trường Đại học
Thư viện của trường Đại học
Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Đại học Pace là nơi nuôi dưỡng ước mơ của mình
Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Đại học Pace là nơi nuôi dưỡng ước mơ của mình
HỌC BỔNG HẤP DẪN

Lợi thế của Đại học Pace là cung cấp cho sinh viên nền giáo dục cao cấp, chuyên nghiệp kết hợp với chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính mạnh mẽ ngay tại thành phố New York chiến lược.

Hàng năm, có 81% sinh viên quốc tế khá giỏi nhận được Học bổng của trường.

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 70% với thời hạn học bổng: 4 năm đại học tại trường đại học Pace University trong năm học 2017:

Chương trình học Học bổng Học phí Yêu cầu xét học bổng
Các chương trình dự bị $2,000 – $10,000 $9,425 – $28,275

 

(tùy kỳ học)

– Tốt nghiệp THPT/ đại học

– TOEFL 61/ IELTS 5.5

Cử nhân

( kì tháng 1, 8)

$8,000 – $26,000/ năm $40,900/ năm – Tốt nghiệp THPT, trung bình môn 2.5/4.0.

– TOEFL 80/ IELTS 6.5

– Học sinh cần có SAT để xét học bổng

Thạc sĩ

( kì tháng 1, 8)

$3,200 – $6,380/ năm $33,495 – $57,120/ khóa học

(tùy ngành học)

– Tốt nghiệp đại học, trung bình môn 3.3/4.0.

– TOEFL 90/ IELTS 7.0

– Yêu cầu có GMAT, GRE ( tùy ngành)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng hàng đầu tại Mỹ với tương lai mở rộng, còn chần chờ gì mà không chọn lựa ngay ngôi trường này để du học Mỹ. Hãy hiện thực hoá “giấc mơ Mỹ” của bạn bắt đầu tại ngôi trường này!