Giáo Dục Đại Học Tại Mỹ

Du học Mỹ trường Đại học Chadron State

Trường Đại học Chadron State (Chadron State College) sẽ là điểm đến trong lần này của thông tin du học Mỹ cùng New Ocean. Đây là ngôi trường đã thu hút tới 4,000 sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới tới học tập và nghiên cứu khi đi du học Mỹ. Vậy những điều tuyệt vời mà ngôi trường này đang chờ đón chúng ta là gì?

Trường Đại học Chadron State - Chadron State College
Trường Đại học Chadron State – Chadron State College

Trường Đại học Chadron State nằm ở đâu?

Trường Đại học Chadron State có khuôn viên xinh đẹp nằm gần Pine Ridge của Nabraska. Nơi đây gần thành phố Denver thuộc bang Colorado, một trong những trung tâm văn hóa, giải trí, thiên nhiên nổi tiếng tại nước Mỹ. Tới du học Mỹ tại Denver, các bạn sẽ có dịp ghé thăm công viên Yellostone với ngọn núi Rushmore – nơi có bức chân dung của 4 vị tổng thống nổi tiếng nước Mỹ được tác trên vách núi.

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Chadron State

Tại trường Đại học Chadron State, sinh viên có thể lựa chọn nhiều chuyên ngành học ở những bậc học khác nhau sao cho phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân. Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tại nhà trường để bạn tham khảo khi đi du học Mỹ như sau:

Du học Mỹ tại trường Đại học Chadron State - Chadron State College
Du học Mỹ tại trường Đại học Chadron State – Chadron State College

1/Chương trình tiếng Anh – Bridge Pathways

– Đối tượng tuyển sinh: là những học sinh, sinh viên chưa đủ khả năng để theo học trực tiếp các chương trình chuyên môn tại trường.

– Mục tiêu của chương trình là giúp học sinh hoàn thiện 4 kỹ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) và làm quen với phương pháp học tâp tại Mỹ như khả năng nghiên cứu tài liệu, viết luận, học tập và làm việc theo nhóm theo đúng chuẩn của chương trình giáo dục tại Mỹ.

– Học phí: 3,080 USD/ kỳ/ 8 tuần

– Kỳ nhập học: tháng 1, 3, 5, 6, 8, 10

– Hạn nộp hồ sơ: hàng tháng

2/ Chương trình cử nhân

– Chuyên ngành đào tạo:

+ Nghệ thuật

+ Kinh doanh: Kinh doanh chung, Quản lý, Marketing, Tài chính

+ Khoa học vật lý

+ Nghệ thuật giao tiếp: Quan hệ công chúng, Du lịch

+ Giáo dục

+ Thể thao và giải trí

+ Văn học Anh

– Yêu cầu đầu vào:

+ GPA đạt từ 2.0/ 4.0 trở lên

+ IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 70 trở lên

– Học phí: 4,620 USD/ năm

– Kỳ nhập học: tháng 2, 9

– Hạn nộp hồ sơ:

+ Kỳ mùa xuân: 1/11

+ Kỳ mùa thu: 1/6

Sơ đồ khuôn viên trường Đại học Chadron State
Sơ đồ khuôn viên trường Đại học Chadron State

3/ Khóa học MBA

– Các môn học bao gồm:

+ Kế toán quản lý

+ Hệ thống thông tin  cho giám đốc

+ Tài chính doanh nghiệp

+ Lãnh đạo cấp cao

+ Chiến lược kinh doanh

+ Môn lựa chọn khác

– Yêu cầu đầu vào:

+ GPA đạt từ 2.75/ 4.0 trở lên

+ IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 80 trở lên

+ Không yêu cầu GMAT

– Học phí: 6,855 USD/ năm

– Kỳ nhập học: tháng 2, 9

– Hạn nộp hồ sơ:

+ Kỳ mùa xuân: 1/11

+ Kỳ mùa thu: 1/6

Cuộc sống sinh viên du học Mỹ tại trường Đại học Chadron State

Sinh viên quốc tế khi du học Mỹ tại trường Đại học Chadron State sẽ luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp cao trong chuyên môn của mình. Đặc biệt khi nhà trường luôn cố gắng duy tri tỉ lệ 1 giảng viên : 19 sinh viên để có thể sát sao nhất tới các bạn. Chính vì điều này mà mỗi lớp học thường chỉ có sĩ số khoảng 17 – 19 học viên.

Bên cạnh dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, các bạn sẽ được học tập trong khuôn viên rộng lớn, yên tĩnh với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Nhà trường còn xây dựng khu ký túc xá với 5 tòa nhà có đầy đủ tiện nghi tại mỗi phòng sẽ là nơi các bạn sinh viên quốc tế có thể đăng ký ở trong thời gian học tập tại trường. Mức chi phí chi trả tiền ở tại ký túc xá của Đại học Chadron State khá hợp lý cùng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng.

Cuộc sống của sinh viên nhà trường luôn được làm phong phú hơn nhờ các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tâp thể, các tổ chức và câu lạc bộ giúp sinh viên trở nên năng động, có cơ hội giao lưu học hỏi và khẳng định những tài năng của bản thân.

Sinh viên trường Đại học Chadron State tài năng và năng động
Sinh viên trường Đại học Chadron State tài năng và năng động

Vì sao nên lựa chọn du học Mỹ tại trường Đại học Chadron State?

Với 5 lý do hấp dẫn sau đây, bạn sẽ hiểu vì sao có nhiều sinh viên quốc tế đã lựa chọn trường Đại học Chadron State để theo học khi du học Mỹ tới như vậy

1/ Chadron State College là một trong những trường đại học có thứ hạng cao tại khu vực trung tây nước Mỹ. Trường đứng ở vị trí thứ 6/ 70.

2/ Sinh viên muốn theo học tại trường Đại học Chadron State không nhất thiết phải có IELTS hoặc TOEFL khi đăng ký nhập học. Các bạn có thể theo học khóa tiếng Anh Bridge Pathways để được chuẩn bị tốt nhất về khả năng này.

3/ Du học Mỹ chương trình MBA tại Đại học Chadron State, các bạn sẽ không cần phải có GMAT cũng như có thể được hỗ trợ khóa học tiếng Anh trước khi vào học khóa chính thức.

4/ Sinh viên quốc tế theo học chương trình MBA chỉ phải đóng học phí với mức giống như sinh viên bản địa, khoảng 15,000 USD mỗi năm.

5/ Sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học Mỹ lên tới 50% học phí tương đương với 8,500 USD mỗi năm khi bạn có thành tích học tập xuất sắc tại nhà trường.