Hệ Thống Giáo Dục Mỹ

Du học Mỹ trường Cao đẳng Cascadia năm 2018

Cao đẳng cộng đồng (Community College) là các trường cao đẳng công lập trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ. Hôm nay, hãy cùng tư vấn du học New Ocean tìm hiểu về trường Cao đẳng Cascadia trước khi lựa chọn du học Mỹ nhé!

Thông tin về trường Cao đẳng Cascadia

Trường Cao đẳng Cascadia là một trong 12 trường cao đẳng giảng dạy hàng đầu tại Mỹ, tọa lạc chung trên khuôn viên 128ha dọc theo Đại lộ Beardslee ở Bothhell cùng Đại học Washington.

Cao đẳng cộng đồng Cascadia được tạp chí Washington Monthly xếp hạng 2 trên toàn nước Mỹ (tháng Sáu 2007), được hiệp hội Hội đồng các trường Đại học, Cao đẳng phía Bắc công nhận.

Nhờ môi trường làm việc tập thể mà Cao đẳng Cascadia mang đến cho các sinh viên, các cán bộ giảng dạy và nhân viên có nhiều cơ hội cùng làm việc cùng nhau, cùng chia sẽ dịch vụ và họat động như là trung tâm truyền thông cao cấp, phòng ăn, phòng lưu trữ sách, lớp học và thư viện với bộ sưu tập lên tới con số hơn 6 triệu quyển của trường đại học Washington. Ngoài ra Cascadia còn là trường cao đẳng thân thiện với môi trường nhất khi tiên phong áp dụng những công nghệ môi trường hàng đầu ở Washington.

Du học Mỹ trường Cao đẳng Cascadia năm 2018
Du học Mỹ trường Cao đẳng Cascadia năm 2018
Khuôn viên của trường Cao đẳng nằm trong trường Đại học Washington
Khuôn viên của trường Cao đẳng nằm trong trường Đại học Washington

Trường Cao đẳng Cascadia nằm trong khuôn viên với trường đại học UWB (đại học Washịngton Bothell). Điều này chỉ đơn thuần là việc chia sẽ khuôn viên ở bang Washington mà điều này còn là một trong số rất ít tại Hoa Kỳ mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thành bằng cấp cử nhân của họ tại cùng một nơi. Hơn nữa UWB và Cascadia được trang bị công cụ giao tiếp hiện đại nhằm tăng cường khả năng giảng dạy và học tập. Có cơ hội chuyển tiếp trực tiếp tới các học viện công lập cao hơn tại bang Washington.

Cao đẳng Cascadia hiện là trường đứng đầu về số lượng sinh viên chuyển tiếp lên trường đại học Washington và các trường top đầu ở Mỹ như: Cornell, University of Michigan, University of Wisconsin, George Washington University., Syracuse University.

Có gần 3 nghìn sinh viên đang theo học tại Cao đẳng Cascadia nhưng quy mô lớp học trung bình ở Cascadia chỉ là 24 sinh viên, hơn 33% giảng viên toàn thời gian là những giáo sư hoặc thạc sỹ cùng với việc hoàn toàn được công nhận bởi Ủy ban kiểm định các trường Cao Đẳng và Đại Học phía Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities) cho thấy sự đầu tư đầy nghiêm túc của học viện với việc đào tạo sinh viên.

Nơi đây hội tụ đầy đủ những sinh viên quốc tế đến từ khắp mọi nơi
Nơi đây hội tụ đầy đủ những sinh viên quốc tế đến từ khắp mọi nơi
Thư viện của trường Cao đẳng
Thư viện của trường Cao đẳng

Tại sao bạn nên chọn trường Cao đẳng Cascadia?

 • Đạt được chứng nhận LEED Platinum theo tiêu chuẩn của Hội đồng Công trình Xanh của Mỹ cho sự phát triển khu vực. Tòa nhà của trường được đánh giá cao về tiết kiệm năng lượng và việc sử dụng năng lượng mặt trời trong số các lợi ích môi trường khác.
 • Thấu hiểu được những thử thách ban đầu mà các tân sinh viên có thể gặp phải, trường Cao đẳng Cascadia đã phát triển một chương trình tư vấn sinh viên để giúp hỗ trợ khi họ vừa nhập học.
 • Việc làm thêm trong trường luôn có sẵn đối với sinh viên có nhu cầu. Các bạn có thể làm việc tại tổ chức Student Life – bộ phận nhập học, thư viện, văn phòng quốc tế hoặc làm tình nguyện viên cho các sự kiện khác nhau.
 • Phương tiện đi lại là một điểm mạnh khi nhập học tại trường Cao đẳng Cascadia. Sinh viên không phải lo lắng về việc có phải mua một chiếc ô tô hay không bởi vì những tuyến xe buýt quanh trường rất rẻ và tiện nghi. Có hơn 400 tuyến xe buýt đến Cascadia mỗi ngày.

Các chương trình đào tạo của trường:

–        Kinh doanh

–        Kĩ thuật

–        Truyền thông

–        Vật lý

–        Giáo dục

–        Toán

–        Hóa học

–        Sinh học

–        Nghệ thuật

–        Môi trường bền vững

Trường Cao đẳng Cascadia đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân của bạn. Trường cung cấp một Chương trình Anh ngữ học thuật vơi năm trình độ về khả năng đọc, viết, nói/nghe và ngữ pháp. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể đăng ký trực tiếp các lơp học câp đại học.

Sinh viên trong một giờ thực hành
Sinh viên trong một giờ thực hành
Nhà trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu sinh viên
Nhà trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu sinh viên
Cơ sở vật chất, hoạt động của sinh viên:

     Nhà ở:

 • Nổi tiếng về chương trình dịch vụ gia đình
 • Nhiều phòng cho thuê gần khuôn viên trường
 • Nhà ở quốc tế gần trường (nhà ở trường cao đẳng)

– Phòng ở: $5.625

– Đi lại: $300

      Đời sống sinh viên:

 • Cơ quan chính quyền dành cho sinh viên
 • Các tổ chức khác nhau về các ngành như là nghề làm báo, kịch, y tá, đào tạo kỹ thuật, kinh doanh và tiếp thị
 • Các môn thể thao giữa các trường
 • Tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ cá nhân, hỗ trợ học tập, các dịch vụ nhà ở
 • Dạy kèm miễn phí
 • Các buổi tham dự đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế

Với việc nằm trong trung tâm của trường Đại học Washington-Bothell, Cao đẳng Cascadia được thừa hưởng một khu học xá hiện đại bậc nhất nước Mỹ, cơ sở vật chất tuyệt vời với các giảng đường mới xây, thư viện với hơn 8 triệu đầu sách, cùng nhiều phòng thí nghiệm đồ sộ.

Cao đẳng Cascadia được trang bị công cụ giao tiếp hiện đại nhằm tăng cường khả năng giảng dạy và học tập. Trường luôn không ngừng đổi mới và mở rộng các chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Đồng thời tại Cascadia, sinh viên được đào tạo bới một đội ngũ đông đảo các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, được sống và học tập trong môi trường thân thiện và năng động.Sự thuận lợi và uy tín của nhà trường đã hấp dẫn đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn là môi trường học tập hàng năm.

Nhà trường xây dựng chương trình học liên hệ giúp học sinh có cơ hội chuyển tiếp trực tiếp tới các học viện công lập cao hơn tại bang Washington.