Du học tại trường Đại học Vermont
Giáo Dục Đại Học Tại Mỹ

Du học tại trường Đại học Vermont

Du học tại trường Đại học Vermont (UVM) là trường đầu ngành ở Mỹ về nghiên cứu, nổi tiếng với các khoá học danh tiếng về Kinh Doanh, Y Tế, Sinh học, Môi trường, Kỹ Thuật và nhiều lĩnh vực khác.

Du học tại trường Đại học Vermont là bạn đã nằm những trong trường dẫn đầu về mức lương cho sinh viên tốt nghiệp, theo tạp chí Bloomberh Business Week. Trường xếp hạng 82 National Rank, xếp hạng 18 trường Đại học công lập về các khoá Thạc sỹ xuất sắc cho sinh viên ngành Y, Luật và Kinh Doanh tại Mỹ. Hàng năm, trường dành 192 triệu đô dành cho công tác nghiên cứu và đào tạo. Trường có 1183 giảng viên với 91% có chức danh Tiến Sỹ và Sau Tiến Sỹ.

Được thành lập năm 1791, UVM là trường đại học lâu đời thứ 5 tại vùng New England (Sau trường Đại học Harvard, Yale, Dartmouth và Brown). Danh tiếng và vị thế của trường đã thu hút rất nhiều sinh viên tới từ các nơi trong thế giới.

Du học tại trường Đại học Vermont
Du học tại trường Đại học Vermont

Khuôn viên của UMT nằm tại thành phố nhỏ và yên bình tại Burlington, nơi được đánh giá là một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ. Bang Vermont được bình chọn là “Bang khoẻ mạnh nhất tại Mỹ” trong suốt 4 năm liền. Vì vậy, du học tại trường Đại học Vermont hứa hẹn là nơi giúp học sinh vừa hoạt tập vừa đảm bảo lối sống lành mạnh, toàn diện.

Tại trường có hơn 170 CLB và tổ chức sinh viên được ưa chuộng, thu hút gần 80% sinh viên của trường tham gia. Hoạt động thể thao của trường đa dạng từ bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, tennis, trượt tuyết….

Chiếc nôi của nền giáo dục Mỹ

Bên cạnh những cái tên mà ai quan tâm về giáo dục cũng biết tới như: Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Darthmouth, Đại học Brown. Khi tới thăm Đại học Vermont, chúng ta mới hiểu vì sao trường xếp thứ 82 (nằm trong top 100) các trường Đại học Danh giá nhất của Mỹ.

Ngôi trường danh giá hàng đầu tại Mỹ luôn chào đón những du học sinh quốc tế.....
Ngôi trường danh giá hàng đầu tại Mỹ luôn chào đón những du học sinh quốc tế…..

Du học tại trường Đại học Vermont – Sinh viên tốt nghiệp với mức lương cao

Tại Đại học Vermont, sinh viên Mỹ bản địa cũng như sinh viên quốc tế đều được hưởng những tiện ích cũng như chương trình đào tạo chất lượng cao nhất từ các trường Đại học “Flagship” (mỗi bang tại nước Mỹ chỉ được chọn 1 trường Đại học tốt nhất của bang để bầu làm “flagship” ). Sinh viên học bất cứ chương trình nào đều có cơ hội nghiên cứu ngay từ những kì học đầu tiên.

Những kinh nghiệm thực tiễn cộng với các kiến thức cập nhật nhất mà sinh viên tiếp thu khi ngồi trên giảng đường là hành trang cần thiết để đảm bảo sinh viên du học tại trường Đại học Vermont có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp (Đại học Vermont- top các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp- Tạp chí Bloomberg Business Week) với 85% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong năm đầu tiên.

Cơ hội học bổng cho sinh viên tốt nghiệp

Nằm trong top 100 trường hàng đầu tại Mỹ, Đại học Vermont được biết tới như một học viện hàng đầu trong các lĩnh vực về nghiên cứu các lĩnh vực: Kinh doanh, Kỹ thuật, Y học, Sinh học, Môi trường v.v… Khoa Thạc Sỹ của trường xếp hạng 18 về chất lượng đào tạo những ngành này tại Mỹ ( theo tạp chí The Wall Street Journal).

Sinh viên của trường rất năng động và nhiệt huyết
Sinh viên của trường rất năng động và nhiệt huyết

Ngoài ra, sinh viên của trường thường nhận được học bổng tại các Đại học danh tiếng trong và ngoài nước như: Đại học Cambridge, Oxford ( Anh Quốc); Đại học Harvard, Đại học Chicago, Đại học Michigan, Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học Georgetown, Đại học Tufs, là điểm đến của đa số sinh viên tốt nghiệp .

Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới

Bên cạnh việc học tập, du học tại trường Đại học Vermont các bạn sẽ tìm đến sự cân bằng trong cuộc sống thông qua các hoạt động thể thao và ngoại khoá. Trường có hơn 170 Câu lạc bộ với vô vàn các hoạt động ngoại khoá, phù hợp với hầu hết các sở thích của sinh viên. Cơ sở vật chất của một đại học Công lập hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng những sinh viên khó tính nhất. Ngoài ra, trường thường đón những diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước như tổng thống Barrak Obama tới nói chuyện vào năm 2012 và còn nhiều tên tuổi lớn trong mọi lĩnh vực cũng là khách mời thường xuyên của trường.