Giáo Dục Đại Học Tại Mỹ

Du học Mỹ tại INTO Oregon State

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cho chương trình đào tạo tiếng Anh và các chương trình dự bị khi đi du học Mỹ thì INTO Oregon State là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Khám phá INTO Oregon State khi du học Mỹ

Into Oregon State University
Into Oregon State University

1/ INTO là gì?

INTO là một tổ chức giáo dục quốc té hàng đầu chuyên cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên quốc tế chương trình tiếng Anh bổ trợ, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ khi đi du học.

Hiện tại, INTO đang hoạt động tại nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Anh,…những trung tâm giáo dục uy tín hàng đầu của thế giới.

Chất lượng giáo dục tại INTO được hàng ngàn du học sinh quốc tế công nhận và yêu thích.

2/ INTO Oregon State

Tại trường Đại học Oregon State, INTO có khuôn viên đào tạo của riêng mình.

Như mục tiêu đã đề ra, INTO cung cấp các chương trình cần thiết giúp các bạn học sinh, sinh viên quốc tế có nền tảng tốt nhất trước khi chuyển tiếp vào các chương trình chuyên ngành tại Đại học Oregon State.

Toàn bộ chương trình đào tạo của INTO được trường Đại học Oregon State công nhận và tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Các chương trình đào tạo của INTO Oregon State

Cộng đồng sinh viên du học Mỹ tại INTO Oregon State luôn thành công
Cộng đồng sinh viên du học Mỹ tại INTO Oregon State

1/ Chương trình tiếng Anh bổ trợ

– Mục tiêu: giúp các bạn học sinh có đủ trình độ tiếng Anh để tha, gia vào các khóa học tại trường Đại học Oregon State.

– Chương trình đào tạo: giúp học sinh phát triển đầy đủ và chất lượng ở cả 4 kỹ năng cần thiết là nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được làm quen và thực hành những kỹ năng cần thiết cho quá trình học tại đại học như: kỹ năng học tập, cách viết luận, cách dùng từ ngữ học thuật theo đúng ngữ cảnh,…

– Chất lượng giảng dạy: với những lớp học luôn được duy trì với sĩ số nhỏ từ 17 – 20 học sinh mỗi lớp, chắc chắn các bạn học sinh sẽ nhận được sự quan tâm tận tình và sát sao nhất từ giáo viên.

– Điều kiện đầu vào khá hấp dẫn bởi các bạn không cần bất cứ chứng chỉ tiếng Anh nào để có thể theo học tại INTO Oregon State khi du học Mỹ. Thay vào đó, nhà trường sẽ có bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào của bạn, dựa vào kết quả đó, nhà trường sẽ sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn nghĩ khả năng tiếng Anh của mình còn yếu thì hãy tự tin và đăng ký du học Mỹ ngay lúc này vì luôn có cơ hội dành cho bạn.

2/ Chương trình dự bị

– Chương trình học: INTO Oregon State mang tới cho các bạn chương trình dự bị ở cả bậc đại học và sau đại học với tất cả các chuyên ngành có ở trường Đại học Oregon State. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm theo học tại INTO Oregon State và chuẩn bị thật tốt cho chuyên ngành của mình tại bậc học tiếp theo. Sauk hi hoàn thành khóa học tại INTO Oregon State, các bạn sẽ được chuyển tiếp trực tiếp vào năm 2 khóa đại học hoặc thạc sĩ tại Đại học Oregon State. Với chương trình linh hoạt như vậy, các bạn vẫn đảm bảo kết thúc chương trình đại học trong 4 năm hoặc chương trình thạc sĩ trong 2 năm chứ không bị kéo dài hơn so với thông thường.

INTO Oregon State luôn hỗ trợ sinh viên tốt nhất
INTO Oregon State luôn hỗ trợ sinh viên tốt nhất

– Mục đích khóa học là giúp các bạn học sinh, sinh viên có nền tảng kiên thức cần thiết cho khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ. Đồng thời các bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho khóa học tiếp theo dó như cách tìm kiếm thông tin, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm,…

Như vậy có thể thấy các khóa học tại INTO Oregon State là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn học sinh, sinh viên có nền tảng vững chắc trước khi theo học tại Đại học Oregon State cũng như có thời gian làm quen với cuộc sống du học Mỹ mới lạ này.

3/ Chi phí du học Mỹ tại INTO Oregon State

– Học phí:

+ Tiếng Anh cơ bản (5 tuần): 2,400$

+ Tiếng Anh học thuật (1 kỳ): 5,650$

+ Khóa dự bị đại học (3 kỳ/năm): 29,900$

+ Dự bị thạc sĩ (3 kỳ/năm): 30,980$

– Sinh hoạt phí: 3,000$ – 15,000$

– Chi phí sách vở: 275$ – 2,800$

– Tiền bảo hiểm: 330$ – 1,650$

Chi phí này có thể thay đổi nhất là ở mục sinh hoạt phí và tiền sách vở do phụ thuộc vào nhu cầu và cách chi tiêu của mỗi bạn.

Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ giá trị từ INTO Oregon State
Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ giá trị từ INTO Oregon State

4/ Điều kiện du học Mỹ tại INTO Oregon State

– Dự bị đại học:

+ TOEFL 60/ IETLS 5.5

+ GPA 2.5 (tương đương 6.5) trở lên

+ Không yêu cầu SAT

– Dự bị thạc sĩ

+ TOEFL 71/ IELTS 6.0

+ GPA 2.75 (tương đương 7.0) trở lên

+ Không yêu cầu GMAT/ GRE