Tư Vấn Du Học Mỹ

Du học ngành Marketing tại Mỹ – Cơ hội cho tương lai của bạn!

Với xu thế phát triển kinh tế như hiện nay, ngành Marketing đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm đến du học.

Nổi tiếng là nền kinh tế phát triển bậc nhất toàn cầu, du học ngành Marketing tại Mỹ sẽ là nơi ươm mầm cho tương lai nghề nghiệp của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ngành học này nhé!

Du học ngành Marketing tại Mỹ
Du học ngành Marketing tại Mỹ

Tại Mỹ có rất nhiều trường đại học cung cấp những khóa học liên quan đến ngành Marketing cả bậc đại học và sau đại học. Sinh viên du học ngành Marketing tại Mỹ, sẽ được đào tạo về kỹ năng tìm hiểu khách hàng, am hiểu về sản phẩm và mang tới những hình ảnh tiếp thị độc đáo cho sản phẩm.

Ngành học Marketing tại Mỹ được thiết kế nhằm mục đích chuẩn bị cho các sinh viên những kiến thức, kỹ năng vững chắc và chuyên nghiệp cũng như trong cách ngành liên quan như ngành quan hệ công chúng.

Ngành học này liên quan đến những mảng kiến thức và hiểu biết trên nhiều lĩnh vực. Bởi vì những kỹ năng của một nhà Marketing thành công chính được xây dựng từ những hiểu biết sâu sắc về tâm lý của khách hàng mục tiêu nhằm tạo nên những hiệu ứng tốt nhất tác động tới quyết định của khách hàng và công chúng trong việc chọn lựa sản phẩn của bạn.

>>Danh sách các trường đại học hàng đầu ở Mỹ

Nhìn chung, sinh viên du học ngành Marketing tại Mỹ nên có những hiểu biết và kinh nghiệm nhất định để hoạt động trong ngành marketing. Rất nhiều trường đại học tại Mỹ có những liên kết với những tổ chức, doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực liên quan, vì vậy sinh viên sẽ có những cơ hôi tốt để có thể tìm kiếm công việc làm thêm chuyên về marketing và những lĩnh vực liên quan trong thời gian học tập.

Sinh viên du học Mỹ
Sinh viên du học Mỹ

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Marketing rất đa dạng. Qua quá trình học tập, sinh viên du học Mỹ sẽ tích lũy được những kiến thức và kỹ năng sâu sắc trong lĩnh vực Marketing cũng như những kỹ năng trong việc phân tích logic, thu thập thông tin. Sinh viên du học ngành Marketing tại Mỹ cũng sẽ có những cơ hội trong những ngành liên quan đến marketing như PR, quảng cáo hay truyền thông nói chung. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể lựa chọn học tập và nghiên cứu về các linh vực quản lý như nhân sự, kế toán và tài chính, và thậm chí những ngành nghề khác ngoài Marketing như nhân sự, tư vấn viên hay nhân viên kinh doanh.

Danh sách những trường đào tạo sinh viên du học ngành Marketing tại Mỹ

  • Đại học Pennsylvania, Philadelphia
  • Đại học Lehigh – Bethlehem, Philadelphia
  • Đại học Georgetown, Washington
  • Đại học Washington St.Louis
  • Đại học Boston
  • Đại học New York
  • Đại học Webster…