Giáo Dục Đại Học Tại Mỹ

Trường Cao đẳng cộng đồng North Seattle

Trường Cao đẳng cộng đồng North Seattle được thành lập vào năm 1970, là trường cao đẳng công lập, và một trong những trường cao đẳng hàng đầu ở Mỹ. Hàng năm, trường thu hút hơn 6000 sinh viên trong đó có khoảng hơn 300 sinh viên từ 50 nước trên thế giới đến học tập, rất nhiều bạn đi du học Mỹ đã chọn trường này học để giảm thiểu chi phí.

Trường Cao đẳng Cộng động North Seattle - North Seattle Community College
North Seattle Community College

Trường nằm ở phía Bắc của thành phố  Seattle,  toạ lạc  trên một khuôn viên  tuyệt đẹp cách trường Đại học Washington 10 phút xe chạy và cách khu thương mại của  thành  phố Seattle 20 phút đi xe.

Trường cung cấp hơn 50 ngành học khác nhau phổ biến từ đào tạo nghề đến cao đẳng chuyển tiếp. Tại đây, North Seattle cam kết sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuyển tiếp lên bậc đại học tại Mỹ tại các trường đại học nổi tiếng như : Johns Hopkins University, University of Washington, San Francisco State University, State University of New York…

>>Tìm nhà ở khi du học Mỹ

Chương trình đào tạo đối với sinh viên du học Mỹ tại North Seattle Community College

Tiếng Anh: học sinh đi du học Mỹ sẽ được chuẩn bị những kiến thức cần thiết và các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, luyện phát âm, ngữ pháp trước khi vào học chính .

Với chương trình hoàn tất trung học, học sinh hết lớp 10 tại Việt Nam và từ 16 tuổi trở lên có thể đồng thời có được bằng tốt nghiệp trung học của bang Washington và bằng cao đẳng (Associate of Arts) khi học chương trình 2 năm tại NSCC. Đây là một thuận lợi dành cho những học sinh trung học muốn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Khuôn viên trường North Seattle Community College
Khuôn viên trường North Seattle Community College

Chi phí du học Mỹ tại trường Cao đẳng North Seattle

  • Phí ghi danh: (không hoàn trả) 50 USD
  • Học phí và lệ phí: 10.324 USD
  • Nhà ở (homestay): 6.996 USD
  • Bảo hiểm y tế: 567 USD
  • Tổng cộng: 17.887 USD.

>>Những điều cần biết khi du học trung học Mỹ

Lịch khai giảng của trường Cao đẳng Cộng đồng North Seattle

  • Khóa mùa đông: 2/1
  • Khóa mùa xuân: 1/4
  • Khóa mùa hè: 24/6