Giáo Dục Trung Học Tại Mỹ

Du học Mỹ – Trường Cao đẳng Tacoma

Trường Cao đẳng cộng đồng Tacoma – bang Seattle được thành lập năm 1965 và được quốc gia công nhận là một trường học xuất sắc. Với tổng số 9000 sinh viên theo học, Tacoma được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhất trong 2 năm trở gần đây với 220 sinh viên đến từ 25 quốc gia khác nhau.
Trường nằm ở khu vực Tây Bắc Mỹ xinh đẹp, chỉ 35 phút về phía nam của Seattle, thành phố Tacoma là thành phố an toàn và thân thiện để sống và học tập.
Cao đẳng Cộng đồng Tacoma
Cao đẳng Cộng đồng Tacoma

1. Chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng từ Tacoma

– Trường có hơn 60 ngành học, bao gồm kiến trúc sư, nghệ thuật, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kỹ sư, khoa học môi trường, tâm lí học và nhiều ngành học khác.

– 2 + 2 = 4: 2 năm ở trường cao đẳng cộng đồng Tacoma + 2 năm ở một trừơng đại học Mỹ = 4 năm bằng cử nhân đại học. Giúp du học sinh tiết kiệm chi phí rất nhiều.

– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chuyển đến trường Đại Học Washington, Đại Học Ohio, Purdue, Đại Học New York, Đại Học California, và nhiều trường đại học khác

Trường có khoảng 50 chương trình học cấp bằng một năm và hai năm: Bao gồm Quản trị kinh doanh và Quản lí doanh nghiệp, Thương mại, Công nghệ thông tin, Điện toán, Chương trình truyền thông, Phát triển mạng

Ngoài ra trường còn có Chương trình đào tạo anh ngữ (ESL):

  • Có 6 trình độ, từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh ở mọi cấp độ
  • Lớp học đàm thọai, phát âm, đọc, viết, và ngữ pháp ở mỗi trình độ
  • Chương trình chuẩn bị vào trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma

Trường Tacoma với trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Du học sinh hoàn toàn có thể sử dụng những tiện nghi và dịch vụ trong trường bao gồm tất cả các phòng Lab, vi tính, trung tâm dạy kèm và sử dụng Internet miễn phí.

Không chỉ có vậy trường Tacoma còn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế bao gồm đón sinh viên ở phi trường, miễn phí dạy kèm, tư vấn cho việc học, hướng nghiệp và những vấn đề cá nhân, tư vấn cho việc chuyển sang đại học. Nhiều hoạt động dành cho sinh viên, bao gồm tham quan, những hoạt động ngoại khoá, thể thao và hơn 20 câu lạc bộ trong khuôn viên.

Tham khảo:

Tại sao nên lựa chọn du học Mỹ

Kinh nghiệm vàng của các du học sinh

Một vài lời khuyên dành cho du học sinh tại Mỹ