Các Thành Phố Tại Mỹ

Du học Mỹ tại Los Angeles – Thành phố của những thiên thần

Los Angeles là thành phố lớn thứ ba ở nước Mỹ và được coi là kinh đô điện ảnh nổi tiếng của toàn thế giới, mỗi năm nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch cũng như sinh viên quốc tế tới du học Mỹ.

Khám phá thành phố Los Angeles khi du học Mỹ
Khám phá thành phố Los Angeles khi du học Mỹ

Khám phá thành phố Los Angeles khi du học Mỹ 

Mùa hút khách du lịch nhất ở Los Angeles là tháng 7 tới tháng 9 hàng năm. Khi đó, thời tiết thường xuyên nắng nhưng rất thích hợp để bạn đi tắm biển và tham quan các thắng cảnh ngoài trời. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng thành phố trong không khí vắng vẻ hơn thì nên chọn thời điểm từ tháng 3 tới tháng 5 hoặc từ tháng 10 đến tháng 12. Vào tháng 6, các bờ biển ở Los Angeles hay có sương mù và sóng lớn, không thuận tiện cho việc tắm nắng và thả mình trong làn nước biển trong xanh.

Theo tiếng Tây Ban Nha, Los Angeles nghĩa là “Thành phố của những thiên thần”. Ở đây, hàng năm thường diễn ra khoảng gần 100 liên hoan phim, buổi biểu diễn ca nhạc và các hoạt động văn hóa nghệ thuật khác. Theo Hello magazine, địa điểm nổi tiếng nhất ở Los Angeles là Hollywood và đại lộ danh vọng, hai nơi thu hút nhiều khách du lịch nhất trong thành phố.

Vẻ đẹp của thành phố Los Angeles
Vẻ đẹp của thành phố Los Angeles

>>Những điều cần biết khi du học trung học Mỹ

Những điều tuyệt vời bạn nên khám phá khi du học Mỹ tại Los Angeles

  • Thành phố của những thiên thần có hơn 75 km đường bờ biển.
  • Beverly Hills nổi tiếng là khu phố thượng lưu, sang trọng bậc nhất nước Mỹ, đây là nơi ở của nhiều nghệ sĩ danh tiếng trên toàn thế giới.
  • Hollywood là kinh đô điện ảnh của thế giới với những phim trường khổng lồ.
  • Rạp Grauman’s Chinese mở cửa từ năm 1927, đã trở thành huyền thoại của Hollywood. Đây cũng là nơi in dấu chữ ký của khoảng 170 nghệ sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại.
  • Nhà hát Los Angeles Music Center là nơi biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng ở thành phố.
Tới thăm Disneyland ở Los Angeles
Tới thăm Disneyland ở Los Angeles
  • Nằm ở ngoại ô thành phố Los Angeles, khu vườn Nhật Bản the James Irvine là không gian xanh yên tĩnh tràn đầy hoa cỏ.
  • Nhà hàng trên tầng thượng của Sân bay quốc tế Los Angeles là công trình ấn tượng với mái vòm đặc trưng như một con tàu vũ trụ.
  • Đại lộ Danh vọng là nơi ghi danh hơn 2.000 ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới.

>>Tìm nhà ở khi du học Mỹ