Tư Vấn Du Học Mỹ

Du học Mỹ không cần bằng SAT

Thông thường, đa số các trường Đại học Mỹ yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ SAT khi xét đầu vào. Điều này được áp dụng tương tự với sinh viên quốc tế. Tuy nhiên với bất cứ ai đang có ý định du học Mỹ đều biết rằng thì kỳ thi SAT là một tiêu chuẩn khó vượt qua. Vậy làm sao để có thể du học Mỹ mà không cần bằng SAT? Làm sao để có thể bắt kịp bài giảng khi du học?

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết cơ hội du học Mỹ không cần bằng SAT của Tư vấn du học New Ocean dưới đây.

1. Global Pathway – Du học Mỹ không cần SAT

SAT
Du học Mỹ không cần SAT sẽ giúp bạn giảm gánh nặng trước du học

Thời gian tuyển sinh của các trường Đại học Mỹ diễn ra rất sớm so với thời gian tốt nghiệp lớp 12 của học sinh Việt Nam (vào kỳ II lớp 12 của học sinh Việt Nam). Học sinh Việt Nam sẽ cùng lúc vừa phải ôn thi tốt nghiệp, vừa phải ôn thi SAT, Toefl và lo chuẩn bị hồ sơ du học. Sự chồng chéo này khiến học sinh Việt Nam rất khó hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ và kết quả là đành phải lựa chọn những trường yêu cầu đầu vào thấp, chất lượng đào tạo kém.

Nhằm giúp các em giảm bớt sự căng thẳng đó, mô hình đào tạo không yêu cầu điểm SAT chính là giải pháp cho bạn. Với chương trình đào tạo này, sinh viên quốc tế sẽ được học tập một chương trình toàn diện bao gồm: củng cố tiếng Anh, các kỹ năng mềm cần thiết trong giáo dục Mỹ và các môn chuyên ngành thuộc năm nhất đại học.

Tuy nhiên ưu thế lớn nhất của Global Pathway không nằm ở điểm trên mà nằm ở điểm nó có thể đưa học sinh vượt yêu cầu đầu vào Top 200 trong số 5000 trường Đại học Mỹ với một chiến lược học tập khôn ngoan.

Số liệu của Global Pathway Kaplan cho thấy du học sinh du học Mỹ tham gia chương trình Pathway dễ dàng vượt qua đầu vào khắt khe của các trường Đại học khó. Ngay cả khi đã vào trường, sinh viên cũng nhanh chóng chứng minh được chất lượng học tập vượt trội, không khổ sở đuổi theo chương trình học, không hiểu giảng viên nói gì, không giao tiếp được với các bạn trong lớp hay không viết được luận…

2. Các trường tuyển sinh không yêu cầu SAT

Sau khi hoàn thành chương trình du học Mỹ không cần bằng SAT bạn sẽ có cơ hội học tập tại các trường nổi tiếng sau:

Đại học Pace

Trường Đại học tốt nhất trong số các trường Global Pathway Kaplan có thể đưa học sinh vào học là trường Đại học Pace nổi tiếng nằm ngay cạnh phố Wall và cây cầu huyền thoại Brooklyn, trung tâm Manhattan, New York. Vị trí địa lý này cho Pace một đặc lợi – mối liên kết chặt chẽ từ Wall Street, trung tâm tài chính của thế giới.

Chỉ tính riêng các con số thôi Pace đã đủ chứng tỏ đẳng cấp của mình: Đứng thứ 170/5000 trường Đại học Mỹ, xếp thứ 50 tại Mỹ về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại trường và là một trong số 20 trường sẽ làm cho sinh viên trở nên giàu có.

Đại học Northeastern

Đại học Northeastern
Đại học Northeastern giúp bạn tăng cơ hội thực tập và xin việc sau tốt nghiệp

Với vị trí 49 trong danh sách Đại học Quốc gia, Northeastern có cơ sở ở cả Boston và Seattle. Dó đó, sinh viên cao học Đại học Northeastern sẽ được sự lựa chọn học ở bờ tây hoặc bờ đông. Hiện tại, Northeastern là trường Đại học hàng đầu nước Mỹ về khả năng tìm cơ hội thực tập và công việc tốt nhất cho sinh viên.

Merrimack College

Ngôi trường nằm trong Top 10 Đại học tốt nhất Bắc Mỹ vùng ngoại ô Boston này đặc biệt phù hợp với những học sinh muốn tiết kiệm thời gian và chi phí du học bằng cách hoàn thành cả chương trình cử nhân và thạc sỹ chỉ trong 5 năm.

Đại học Quinnipiac

Nhắc đến trường Đại học này, cộng đồng học thuật thế giới đều biết đến vị thế danh giá về Business của Quinnipiac. Chương trình cử nhân kinh tế của trường liên tục đứng thứ 61 trong số hơn 5000 trường Đại học Mỹ.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học