Tin Tức Du Học Mỹ

Du học Mỹ: học bổng bậc đại học trường Cao đẳng kinh doanh Smeal năm 2018

Học kinh doanh ở Mỹ là ước mơ của biết bao nhiêu bạn trẻ khi mà Hoa Kì là nơi hội tụ của những trường kinh doanh đứng đầu thế giới. Chất lượng giáo dục của những trường đại học ở đây đã được chứng minh qua thực tế phát triển kinh tế của đất nước. Học bổng bậc đại học trường Cao đẳng kinh doanh Smeal năm 2018 sẽ là một cơ hội hấp dẫn dành cho các bạn học sinh sinh viên đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ.

Thông tin tổng quát về học bổng bậc đại học trường Đại học kinh doanh Smeal

Đại học Kinh doanh Smeal tại bang Pennsylvania đang mời các ứng viên cho học bổng đại học. Sinh viên năm thứ nhất đăng ký vào Smeal College of Business sẽ được tự động cân nhắc cho một số lượng nhỏ các học bổng có giá trị và cần thiết trong việc chi trả học phí

Đơn vị cung cấp.

Cao đẳng Kinh doanh Smeal là một cộng đồng trí tuệ năng động, cung cấp các cơ hội đào tạo đại học, sau đại học, tiến sĩ và điều hành cao cấp cho hơn 6.000 sinh viên trên toàn quốc và trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1953, nhà trường đã chuẩn bị cho hơn 85.000 sinh viên sự thành công và chuyên nghiệp, hàng năm bổ sung cho mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn của Đại học Penn State. Cao đẳng Kinh doanh Smeal là một điểm đến cho sự lựa chọn cho các tổ chức toàn cầu hàng đầu tìm kiếm tài năng để tạo ra sự khác biệt tích cực. Thông qua giảng viên và mạng lưới các trung tâm nghiên cứu và viện nghiên cứu hàng đầu của trường, trường là một nguồn kiến ​​thức có ảnh hưởng đến thực tiễn kinh doanh của ngày mai. Nhà trường đang đẩy mạnh kết nối, tạo cơ hội và tạo ra kết quả cho sinh viên.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, bạn phải chứng minh các kĩ năng tiếng Anh của mình đủ cao để có thể hoàn thành tốt chương trình học tại trường

Học bổng bậc đại học trường Cao đẳng Kinh doanh Smeal
Học bổng bậc đại học trường Cao đẳng Kinh doanh Smeal

Bằng cấp

Chương trình áp dụng với bậc đại học

Lĩnh vực đào tạo

Học bổng bậc đại học trường Cao đẳng Kinh doanh Smeal năm 2018 áp dụng cho tất cả các ngành học được cung cấp bởi cơ sở giáo dục

Giá trị học bổng

Học bổng có giá trị $2,500

Quốc tịch

Tất cả sinh viên quốc tế mang bất cứ quốc tịch nào

Điều kiện xét tuyển

Để được xét duyệt hồ sơ học bổng bậc đại học trường Cao đẳng Kinh doanh Smeal bạn phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau: Người nhận học bổng Smeal College là sinh viên năm thứ hai hoặc học sinh cấp ba tại thời điểm nộp đơn, có điểm trung bình tích lũy là 3.20 hoặc cao hơn, và không đủ điều kiện tài chính. Tuy nhiên, tất cả các sinh viên đang theo học đều đủ điều kiện để đăng ký. Quá trình lựa chọn là cực kỳ cạnh tranh.

Thủ tục nộp hồ sơ

Sinh viên phải nộp đơn đăng ký học bổng bậc đại học trường Cao đẳng Kinh doanh Smeal trực tuyến qua trang web bắt đầu từ ngày 5 tháng 4 năm 2018. Một email thông báo sẽ được gửi đến sinh viên tại xác nhận đã nộp đơn.

Thời hạn nộp đơn xin học bổng cho năm học 2018-2019 là ngày 8 tháng 5 năm 2018. Các ứng viên được chọn để nhận học bổng sẽ được thông báo vào giữa tháng 7.  Chỉ những sinh viên nhận được học bổng mới được thông báo về giải thưởng . Bởi vì hầu hết các học bổng yêu cầu tài liệu cần thiết về tài chính, sinh viên cũng nên hoàn thành Đơn xin miễn phí cho Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA).

Chi tiết về học bổng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về học bổng bậc đại học trường Cao đẳng Kinh doanh Smeal 2018. Với chương trình này, hy vọng các bạn học sinh sinh viên sẽ được tiếp sức để hoàn thiện giấc mơ của mình. Công ty tư vấn du học New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ du học Mỹ.

                                                                                            Theo Diệp Anh