Tư Vấn Du Học Mỹ

Du học Mỹ hoàn toàn miễn phí ở đâu?

Với chất lượng giáo dục có sức ảnh hưởng toàn cầu, du học Mỹ là niềm khao khát của đông đảo sinh viên quốc tế khi muốn du học. Tuy nhiên với mức học phí ngất ngưởng không ít người đã phải từ bỏ giấc mơ học đại học tại Mỹ. Hiểu được điều đó, du học Mỹ với mức học phí bằng 0 ra đời giúp không ít học viên nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Bạn muốn du học Mỹ hoàn toàn miễn phí? Tham khảo 5 trường đại học tốt nhất áp dụng chương trình đào tạo đó bạn nhé!

Du học Mỹ hoàn toàn miễn phí tại Cao đẳng Alice Lloyd

Cao đẳng Alice Lloyd
Bạn có thể theo học tại Cao đẳng Alice Lloyd hoàn toàn miễn phí

Cao đẳng Alice Lloyd là cái tên được xướng lên đầu tiên trong danh sách các trường Đại học tốt nhất với số tiền nợ thấp nhất tại Mỹ do U.S. News and World Report bình chọn.

Tọa lạc tại Kentucky, Cao đẳng Alice Lloyd đảm bảo cung cấp học phí cho bất kì sinh viên đại học trên 108 quận ở khu vực Central Appalachian. Sinh viên sẽ làm việc từ 10 – 20 tiếng mỗi tuần để chi trả phí của họ. Alice Lloyd cấp bằng cho nhiều chuyên ngành cũng như cho các chương trình dự bị cao học.

Cao đẳng Berea

Ngôi trường tuyệt vời thứ 2 bạn có thể du học Mỹ hoàn toàn miễn phí còn phải kể đến Cao đẳng Berea.

Mọi sinh viên nhập học tại Kentucky’s Berea College đều nhận được một suất học bổng du học Mỹ toàn phần trị giá hơn $25.000. Trường Berea cũng sẽ hỗ trợ sinh viên về các chi phí khác, như phí ăn ở, bằng việc đề ra chương trình vừa học vừa làm. Sinh viên cũng sẽ nhận được một máy tính xách tay miễn phí để sử dụng khi đến trường. Berea còn tạo điều kiện chuyên sâu trong nhiều môn học khác nhau. Chuyên ngành được chọn nhiều nhất là Kinh doanh, Kỹ thuật, Gia đình học và Phát triển nhân lực.

Webb Institute

Webb Institute
Webb Institute miễn phí hoàn toàn học phí cho bất cứ ai theo học

The Princeton Review xếp Webb Institute là một trong số những trường Đại học tốt nhất ở Mỹ mà sinh viên nên lựa chọn khi có dự định học tập tại Mỹ.

Trường được biết đến với việc trang bị sự giáo dục kỹ thuật hàng đầu và quỹ học bổng toàn phần học phí cho bất kì ai nhập học. Tham gia học tập tại Webb Institute sinh viên sẽ được ở trong một khu nhà khi họ nhập học và tham gia vào những kỳ thực tập được trả lương.

Curtis Institute of Music

Curtis Institute of Music cung cấp suất học bổng toàn phần học phí cho những ai được nhận vào học. Tuy nhiên trường rất kĩ lưỡng trong việc lựa chọn ứng viên. Thường chỉ có 160 sinh viên mới được nhận mỗi năm.

Thế nhưng những ai được nhận vào học hoàn toàn có quyền tự hào và mong chờ vào việc được hưởng một nền giáo dục xuất sắc từ một trong những nhạc viện tốt nhất trên thế giới.

Cao đẳng Deep Spring

Tọa lạc tại Big Pine, California, trường Cao đẳng 2 năm đạt tiêu chuẩn này sẽ cấp học bổng toàn phần cho mỗi sinh viên, giá trị khoảng $50.000. Đổi lại, những sinh viên nhận được học bổng này sẽ làm việc ở trại gia súc và đồng cỏ linh lăng của trường để chi trả học phí, tiền ăn ở và các khoản chi khác.

Deep Spring
Bạn sẽ làm việc tại các trang trại thay vì đóng học phí khi học tại Deep Spring

Phần lớn sinh viên từ Cao đẳng Deep Springs đều chuyển sang một trường 4 năm để hoàn thành bằng cử nhân. Tính đến tháng 1/2014, Deep Springs College là trường Cao đẳng nam giới. Tuy nhiên nhà trường đang dần chuyển sang hình thức dạy học chung cho cả nam và nữ.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học