Giáo Dục Đại Học Tại Mỹ

Du học Mỹ tại đại học DeVry University – “Lò” đào tạo MBA

Trong những năm qua, số lượng sinh viên muốn học MBA tại Mỹ ngày càng tăng lên đáng kể. Cũng không có gì ngạc nhiên về điều này vì thực tế Mỹ là “miền đất hứa” cho những du học sinh Việt Nam. Đến Mỹ là cơ hội ngàn vàng để được hòa mình trong môi trường đa sắc tộc, được sống tại một quốc gia phát triển nhất trên thế giới, được tiếp thu tri thức tiến bộ của nhân loại từ những người thầy bậc nhất với trình độ giảng dạy và truyền thụ kiến thức chất lượng.

Chương trình MBA tại Mỹ
Chương trình MBA tại Mỹ

Nhưng nỗi phân vân của nhiều du học sinh chính là: Nên chọn ngôi trường nào để học MBA trong số muôn vàn trường đại học Mỹ? Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn chương trình học MBA tại DeVry – ngôi trường tư thục lớn thứ hai tại Mỹ với chương trình MBA đa dạng, linh  hoạt dành cho mọi đối tượng du học sinh.

Nhắc đến chương trình MBA, nhiều sinh viên rất “ngại” khi nghĩ tới hai chữ “kinh nghiệm”. Như các bạn đã biết, hầu hết các trường đào tạo MBA đòi hỏi kinh nghiệm, thường là ít nhất hai năm. Đây là điều kiện đầu vào không phải dễ dàng cho tất cả các đối tượng vì những sinh viên vừa mới ra trường mong muốn học lên thạc sĩ thì không thể có được số năm kinh nghiệm theo yêu cầu. Nhiều học sinh phải chờ một thời gian đi làm rồi mới tiếp tục xin vào trường. Sự trì hoãn như vậy đôi khi lại làm hỏng những kế hoạch khác của bạn.

Tại DeVry, nhà trường không yêu cầu kinh nghiệm ở các bạn. Các bạn có thể xin ghi danh vào trường ngay khi tốt nghiệp bằng cử nhân tại Việt Nam. Hơn nữa, các bạn cũng không phải lo lắng về việc: Có kinh nghiệm thì sẽ được ưu tiên hơn. Việc xét tuyển hoàn toàn công bằng.

>>Thông tin du học MBA ở Mỹ

Một thuận lợi nữa cho các bạn khi muốn học MBA tại DeVry là các bạn không cần điểm GMAT. Nhiều trường đại học cũng đặt ra yêu cầu này và cũng không ít sinh viên gặp khó khăn khi xin học tại trường. Có những trường hợp điểm GMAT là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển nên các bạn cũng phải chuẩn bị rất nhiều để đạt được cơ số điểm “kha khá”. Đến DeVry các bạn không phải lo lắng về số điểm “kha khá” đó nên việc ứng tuyển vào trường cũng sẽ nhẹ nhàng hơn.

Học MBA tại đại học DeVry

Học MBA tại đại học DeVry

Học MBA, hay học bất kì chương trình nào, điều kiện cần và đủ là bạn phải có tiếng Anh. Cũng giống như các trường đại học khác, bạn cần có IELTS 6.5 để có thể theo học thạc sĩ tại DeVry. Nhưng một điểm đáng nói đến ở đây là DeVry tạo mọi điều kiện cho mọi đối tượng chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Nếu điểm tiếng Anh của bạn chưa đủ “tầm”, bạn sẽ được nhà trường tổ chức các khóa học ESL để nâng cao trình độ tiếng Anh.

Các khóa học này sẽ kéo dài 2 – 4 tháng tùy theo năng lực của các bạn. Nếu các bạn không muốn kéo dài thời gian học, nhà trường hoàn toàn có thể sắp xếp cho các bạn học song song chương trình MBA và chương trình tiếng Anh. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là các bạn sẽ phải rất cố gắng để cân bằng cả hai chương trình và có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Nếu bạn chưa hề có kiến thức nền tảng về kinh doanh, các bạn vẫn có thể ghi danh để học MBA tại trường. Để giúp sinh viên có thể học tập thuận lợi hơn, nhà trường sẽ tổ chức cho bạn học chương trình tương tự như BA (cử nhân kinh doanh) trong vòng 16 tháng để bạn có kiến thức nền thật vững chắc và có thể học MBA dễ dàng hơn.

Trường Đại học DeVry
Trường Đại học DeVry

>>Học bổng du học Mỹ 70% học phí từ trường Đại học DeVry

Nhiều sinh viên muốn theo học MBA nhưng thời gian quá hạn hẹp và không thể nghỉ việc để đi học, DeVry có sẵn các khóa học buổi tối dành cho bạn. Nhưng nếu bạn không muốn học buổi tối thì bạn có thể chọn cho mình hình thức học online. Bất kỳ nơi nào có Internet, bạn đều có thể học MBA của DeVry.

Với phương châm: Sự thành đạt của sinh viên là nguồn cảm hứng kích thích tinh thần của giáo viên, đội ngũ giảng viên của DeVry đã không ngừng cố gắng trong quá trình giảng dạy và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp DeVry đã trở thành những ứng cử viên sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng. Tại sao các bạn không nghĩ là mình cũng sẽ trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu đó? Hãy vào “lò đào tạo” DeVry và sẵn sàng “lột xác” để trở thành một nhà quản trị kinh doanh tương lai!