Giáo Dục Đại Học Tại Mỹ

Du học Mỹ cùng đại học Hofstra – Điểm đến của du học sinh

Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, với chất lượng đào tạo và bằng cấp uy tín cùng với sự đa dạng của chuyên ngành học, sự linh hoạt hợp lý của thời gian đào tạo. Đến với nước Mỹ, sinh viên sẽ được cung cấp phương pháp nghiên cứu lý thuyết gắn liền đào tạo thực tiễn. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội lớn được làm việc trong những công ty, tập đoàn đa quốc gia…Ngoài ra, nhiều chương trình học bổng phong phú của các trường Đại học Mỹ cũng luôn thu hút sinh viên các nước lựa chọn Mỹ để du học.

Một vấn đề được đặt ra là chọn trường nào có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn? Trường đó có thể giúp bạn thực hiện ước mơ và mang đến thành công cho bạn? Chúng ta cùng đến trường Đại học Hofstra – điểm đến của du học sinh.

Đại học Hofstra
Đại học Hofstra

Đại học Hofstra, được thành lập vào năm 1935, nằm trong làng Hempstead, New York, cách trung tâm New York khoảng 25 dặm (40 km) về phía đông của thành phố. Các bạn chỉ mất chưa tới một giờ đi bằng xe lửa hoặc xe hơi để thấy được sự yên tĩnh và bầu không khí trong lành vùng ngoại ô giúp ích rất nhiều cho sự phát triển trí tuệ và cá nhân của các sinh viên theo học tại trường.

>>Tại sao nên lựa chọn du học Mỹ

Đại học Hofstra có truyền thống lâu đời chào đón sinh viên quốc tế đến học tập tại trường. Sinh viên quốc tế theo học Hofstra được hưởng tất cả những lợi ích của hệ thống giáo dục đại học Hoa Kỳ tại một cộng đồng đã được chọn lọc kĩ càng, thúc đẩy các giá trị và sự hiểu biết đa văn hóa. Sinh viên đến từ nhiều quốc gia và tham gia quá trình học tập, xã hội và trao đổi văn hóa. Trường hiện đang tuyển sinh viên quốc tế từ hơn 73 quốc gia khác nhau. Hofstra cam kết cho học sinh quốc tế được học tập với những bài giảng và các dịch vụ đặc biệt.

Sinh viên tại Đại học Hofstra

Sinh viên tại Đại học Hofstra

Với 37 cơ sở khu dân cư, trường đã đáp ứng một không gian sống cho 4.200 sinh viên đến từ 51 tiểu bang Hoa Kỳ và sinh viên đến từ 73 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sinh viên được khuyến khích tham gia vào tất cả các hoạt động ở trường. Có hơn 170 câu lạc bộ và tổ chức để bạn lựa chọn, cùng các cơ sở vui chơi giải trí, trong đó bao gồm một hồ bơi trong nhà và Trung tâm giải trí hoàn chỉnh với phòng tập tạ….

>>Những thắc mắc thường gặp về visa du học Mỹ

Đại học Hofstra đào tạo hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống từ kinh tế, khoa học, kĩ thuật, chính trị, nghệ thuật… Có thể nói đại học Hofstra là trường đại học đáp ứng tất cả nguyện vọng học tập và nghiên cứu của mọi người.