Giáo Dục Trung Học Tại Mỹ

Du học Mỹ trường Cao đẳng Orange Coast

Một địa chỉ du học Mỹ tuyệt vời dành cho các bạn bậc trung học phổ thông. Đây là ngôi trường có những chương trình giảng dạy tuyệt vời cùng điều kiện học tập lý tưởng.

Trường Cao đẳng Orange Coast - Orange Coast College
Trường Cao đẳng Orange Coast – Orange Coast College

Du học Mỹ tại trường Cao đẳng Orange Coast

Trường Cao đẳng Orange Coast (Orange Coast College) tọa lạc ở Costa Mesa cách những bãi biển tuyệt đẹp nằm về phía nam bang California. Đây là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn tại Mỹ, được thành lập năm 1948. Với những cơ sở hạ tầng đặc biệt cùng các trang thiết bị công nghệ và hệ thống điện toán tiên tiến, trường tuyển sinh hơn 25.000 sinh viên mỗi học kỳ.

Trường Cao đẳng Orange Coast cung cấp hơn 130 chương trình học tập và dạy nghề mang lại cho sinh viên các bằng đại cương Khoa học Xã hội (Associate of Arts), bằng Đại cương khoa học Tự nhiên (Associate of Science), các chứng chỉ nghề cũng như những yêu cầu chuyển tiếp lên đại học hệ bốn năm.

Khuôn viên trường Cao đẳng Orange Coast
Khuôn viên trường Cao đẳng Orange Coast

Trường Cao đẳng Orange Coast là một trong những trường cao đẳng hàng đầu của bang về số lượng sinh viên được chuyển tiếp lên hệ đại học thuộc hệ thống trường Đại học California và Đại học bang California. Nhiều sinh viên khác của Cao đẳng Orange Coast cũng chuyển tiếp sang các trường đại học và cao đẳng tư trong tiểu bang California và trên toàn quốc. Đây chính là điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên du học Mỹ trên thế giới.

Du học Mỹ tại Orange Coast College
Du học Mỹ tại Orange Coast College

Một số ưu điểm nổi bật của trường Cao đẳng Orange Coast

  • Là trường cao đẳng cộng đồng lớn và tốt nhất tại Mỹ. Bằng cấp của trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền Tây.
  • Các chương trình học đa dạng với hơn 130 chuyên ngành đào tạo nghề và chương trình chuyển tiếp đại học
  • Tỉ lệ sinh viên trường Cao đẳng Orange Coast chuyển tiếp lên học Đại học tại Bang California và các bang khác tại Mỹ cao
  • Chương trình giảng dạy cách tân, hiện đại và mang tính thực tế giúp sinh viên có thể làm việc sau khi tốt nghiệp. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.
Sinh viên trường Cao đẳng Orange Coast
Sinh viên trường Cao đẳng Orange Coast
  • Đội ngũ nhân viên của trường luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, trường còn có nhiều dịch vụ khác như: tư vấn lựa chọn nghề nghiệp, tìm nhà ở, làm thêm…
  • Chi phí học phí, sinh hoạt phải chăng
  • Vị trí thuận lợi nằm cách phía nam thành phố Los Angeles chưa tới một giờ lái xe và chỉ một vài phút là đến với trung tâm vui chơi Disneyland