Du học Mỹ bậc THPT – Bước chuẩn bị cho cánh cửa đại học rộng mở
Cẩm Nang Du Học Mỹ Kinh Nghiệm Du Học Mỹ

Du học Mỹ bậc THPT – Bước chuẩn bị cho cánh cửa đại học rộng mở

Du học Mỹ bậc THPT hiện nay đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Du học Mỹ đã và đang là ước mơ của hàng ngàn sinh viên Việt Nam. Một hướng đi đầy tiềm năng đó là du học Mỹ bậc THPT vì mọi người nhận thấy kiến thức phổ thông là điều rất cần thiết cho quá trình tiếp nhận tri thức sau này. Học cấp 3 tại Mỹ để có thể chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào cánh cửa đại học. Hãy cùng New Ocean tìm hiểu về những trường THPT có chất lượng hàng đầu nhưng chi phí phải chăng sau đây nhé.

Du học Mỹ bậc THPT
Du học Mỹ bậc THPT

1. Du học Mỹ bậc THPT tại trường Orono

Theo đánh giá từ Us News and World Report, Orono là một trong những trường tốt nhất tại bang Maine. Đối với những bạn chọn Đại học Maine là nơi gởi gắm giấc mơ du học Mỹ của mình thì trường Orono là lựa chọn đúng đắn để du học Mỹ bậc THPT. Vì ngay từ lúc còn học tại THPT Orono, các học viên có thể đăng ký các khóa học tại trường Đại học Maine.

Trường Orono tuyển sinh tất cả du học sinh quốc tế, là trường công lập hàng đầu nước Mỹ. Với những chương trình giáo dục hàng đầu, được thiết kế giống như chương trình đại học. Giúp các em làm quen với cuộc sống xa nhà. Trường có nhiều chương trình ngoại khóa, giúp các em tương tác với người dân địa phương nơi đây.

2. Du học Mỹ bậc THPT tại trường Paul Lutherran

Paul Lutherran xứng đáng để lựa chọn khi du học Mỹ bậc THPT. Trường được thành lập năm 1883. Học viên đến nhập học từ hơn 17 quốc gia trên thế giới. Với hơn 98% học viên tiếp tục lên Đại học hoặc cao đẳng.

Mặc dù là trường tư thục nhưng thành tích học tập của tất cả học sinh luôn rất cao. Điểm SAT/SSAT trung bình 1560 và ACT trung bình 24.3. Trường nằm ở trung tâm của nước Mỹ nhưng tổng chi phí của trường chỉ khoảng $27,000/năm. Và một số ít tiền chi tiêu các nhân khác như phí bảo hiểm $350, phí ăn ở $2,000.

3. Du học Mỹ bậc THPT tại trường UTP High Schools

UTP High Schools hiện đang là đối tác của nhiều trường đại học trên khắp nước Mỹ. Trường có hệ thống đào tạo riêng biệt, giúp học viên tiếp cận được kiến thức chuyên sâu hơn.

Trường UTP có nhiều cơ sở nằm gần các trường Đại học nổi tiếng giúp các học viên có cơ hội học tập , phát triển tại nơi có môi trường năng động. Đây là một điểm cộng khiến cho UTP High School được lựa chọn khi du học Mỹ bậc THPT

UTP là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Học viên có điểm trung bình SAT rất cao: 1700. Năm 2015, 75% học viên tốt nghiệp thi đỗ vào 100 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ.

Là một trong những trường THPT hàng đầu thế giới nhưng điểm đầu vào của trường lẫn chi phí đều không quá cao. Tổng chi phí cho một năm học tại trường khoảng $21,080.

4. Du học Mỹ bậc THPT tại Viện giáo dục quốc tế Cambridge (CIIE)

Trường là hệ thống gồm nhiều trường trung học công lập và tư thục trên khắp nước Mỹ.

Những ưu điểm của trường CIIE:

  • Các du học sinh được sắp xếp ở với gia đình bản xứ phù hợp.
  • Có các trung tâm chuyên hỗ trợ cho du học sinh.
  • Thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động suốt cả năm.
  • Có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho du học sinh.
  • Có hỗ trợ dạy kèm cho du học sinh, để bắt kịp với các bạn cùng khóa.
  • Chi phí hợp lý, tổng chi phí dao động khoảng $20,000/năm.

Trên đây là một số trường bạn có thể cân nhắc khi du học Mỹ bậc THPT. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với công ty tư vấn du học New Ocean chúng tôi. New Ocean luôn đồng hành trên con đường hiện thực hóa ước mơ của bạn.

Xem các bài viết liên quan tới du học Mỹ bậc THPT: