Hệ Thống Giáo Dục Mỹ

Du học Mỹ bậc phổ thông tại Học viện Fryeburg

Du học Mỹ bậc phổ thông chưa bao giờ là một chuyện đơn giản. Chi phí học, môi trường giáo dục, sự an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Học viện Fryeburg là một trong những ngôi trường tư thục đáp ứng được những yêu cầu đó.

Tổng quan về Học viện Fryeburg

  • Tên tiếng Anh: Fryeburg Academy
  • Tên tiếng Việt: Học viện Fryeburg
  • Loại hình: Tư thục
  • Số lượng sinh viên: 575
  • Số lượng campus: 01
  • Website: www.fryeburgacademy.org
Học viện Fryeburg là một trong những trường tư thục lâu đời nhất nước Mỹ
Học viện Fryeburg là một trong những trường tư thục lâu đời nhất nước Mỹ

Thành lập năm 1792 và nằm trong vùng New England cổ kính, Học viện Fryeburg là một trường nội trú lâu đời có nhiều hoạt động tích cực. Trường có nhiều chương trình đào tạo đặc biệt giúp học sinh phát triển tốt nhất, điển hình như lớp Làm phim được dẫn dắt bởi đạo diễn từng làm việc tại tập đoàn MGM Hollywood. Những chương trình cấp tốc gồm toán, tếng Anh, khoa học, lịch sử, ngoại ngữ, âm nhạc. Trường nhiều lần giành chiến thắng tại những cuộc thi toán cấp bang và khu vực.

Trường tọa lạc tại 745 Main Street, Fryeburg, Hoa Kì. Đây là khu vực có 3450 dân cư, cách Portland 1 giờ ô tô về phía Tây Bắc. Trường nằm ỏ vùng Đông Bắc Hoa Kì, cách biển chỉ vài giờ ô tô. Khí hậu ôn hòa hè mát mẻ, đông ấm áp và mưa nhiều quanh năm tạo điều kiện cho động thực vật phát triển, tạo nên khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Cách trường chưa đầy 30 phút ô tô về hướng Tây là rừng quốc gia White Mountain, địa điểm du lịch lí tưởng dành cho học sinh vào dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường rộng lớn sử dụng nhiều trang thiết bị mới. Cơ sở vật chất nhà trường đáp ứng được nhu cầu của học sinh như Phòng triển lãm nghệ thuật Goldberg và Trung tâm biểu diễn nghệ thuật hiện đại, nơi có khoảng 80 buổi biểu diễn cấp trường và địa phương diễn ra hàng năm.

Học viện Fryeburg có hơn 20 môn thể thao thi đấu. Trong đó, môn trượt tuyết Bắc Âu mới đây đã giành cúp vô địch toàn bang, và một số cựu học sinh trường đã tếp tục tham gia thi đấu tại các kỳ Olympics. Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia các chương trình kịch nghệ và âm nhạc đã từng đoạt giải thưởng của trường. Các học sinh thuộc chương trình âm nhạc đã tham gia tranh tài tại cuộc thi toàn quốc do Berklee School of Music tổ chức, và chiến thắng giải A hạng mục hát nhạc jazz và ban nhạc lớn. Nhờ vậy, chương trình dạy nhạc của trường được ghi nhận có chất lượng đào tạo hàng đầu nước Mỹ.

Học sinh được phát triển toàn diện thông qua các hoạt động thể thao và ngoại khóa
Học sinh được phát triển toàn diện thông qua các hoạt động thể thao và ngoại khóa

Đặc điểm nổi bật

  • Tính cộng đồng: 225 năm trước, Học viện được thành lập bởi những cư dân của Fryeburg, người đã nhận ra rằng “giáo dục tốt đóng vai trò quan trọng lớn đối với xã hội”. Sinh viên đến từ khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới có cơ hội để trở thành một phần của cộng đồng gắn kết chặt chẽ này, để biết họ là một cá nhân; ghi nhận thành tựu của họ và nhận ra rằng những người trẻ phải theo đuổi các mục tiêu khác nhau theo cách riêng.
  • Học thuật: Về mặt học thuật, Học viện Fryeburg sẽ làm việc với mỗi sinh viên để tạo ra một lịch học tập cá nhân phù hợp nhất cho họ. Chúng tôi phục vụ sinh viên với hơn 21 khóa học AP và Chương trình giảng dạy nâng cao, các lớp học ESOL được cung cấp trong nhiều ngành, chương trình Hỗ trợ Học tập Học thuật và hơn 100 khóa học bổ sung.
  • Kinh nghiệm: Thông qua sự khuyến khích của các giảng viên và nhân viên tại trường hoặc bạn bè, mục tiêu của trường là làm cho học sinh được trải nghiệm ở đây những điều khó quên! Nhà trường rằng khi một sinh viên cảm thấy thoải mái trong cộng đồng của họ, họ sẽ phát triển và thử thách bản thân để thử những trải nghiệm mới.
  • Vị trí: Thung lũng núi Washington là một trong những điểm đến trong kỳ nghỉ phổ biến nhất tại Hoa Kỳ. Với rất nhiều hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, đạp xe leo núi, trượt tuyết, trượt tuyết, cắm trại, chèo thuyền kayak và câu cá, khu vực Fryeburg cung cấp hoạt động ngoài trời trong cả 4 mùa. 750.000 mẫu Anh của rừng quốc gia núi White cung cấp nhiều cơ hội để trải nghiệm bất kỳ điểm đến nào khác của New England.

Các chương trình đào tạo

Fryeburg Academy có một chương trình giảng dạy toàn diện và đa dạng – có khả năng và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên. Được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên những khả năng vô hạn, Học viện cung cấp hơn 150 lớp học ở nhiều cấp độ khác nhau, bao gồm AP, danh dự, chuẩn bị đại học và chuẩn bị kỹ thuật. Trong tất cả các khóa học, giáo viên của trường hướng dẫn về nhiều phương pháp khác nhau và cung cấp cho sinh viên cơ hội đáng kể về hỗ trợ nhóm nhỏ và cá nhân. Giáo viên cố gắng xây dựng tài liệu có liên quan và thách thức học sinh suy nghĩ nghiêm túc, giao tiếp hiệu quả và trở thành người lãnh đạo.

Các khóa học ở cấp độ AP và danh dự đang đòi hỏi, thách thức và di chuyển với tốc độ cao. Ở cấp độ cao cấp, Fryeburg cung cấp mười lăm chương trình AP và các khóa học trình độ cao đẳng và hai mươi khóa học cấp danh dự. Học sinh hoàn thành chương trình giảng dạy của khóa học được chuẩn bị cho các trường đại học và cao đẳng cạnh tranh nhất trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Môi trường giáo dục an toàn và thân thiện
Môi trường giáo dục an toàn và thân thiện

Lớp học bị đại học Fryeburg được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào các trường cao đẳng và đại học. Các khóa học này cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá sở thích của họ trong khi thực hành các kỹ năng đọc, viết, suy nghĩ phê phán và phát triển một đạo đức nghề nghiệp.

Các khóa học chuẩn bị kỹ thuật Fryeburg được thiết kế cho sinh viên để phát triển kỹ năng để chuẩn bị cho các trường đại học hai năm, các dịch vụ quân sự, các trường kỹ thuật và dạy nghề, hoặc việc làm sau trung học. Học sinh cũng có thể tham gia các khóa học chuẩn bị kỹ thuật ở những khu vực cần thêm thời gian hoặc hỗ trợ.

Ngoài các chương trình học kỳ thông thường, Học viện kết thúc năm học với một học kỳ ba tuần và thực hành có tên là Học kỳ tháng Năm. Học viện Fryeburg cung cấp hơn 80 dịch vụ bổ sung trong Học kỳ tháng Năm. Sinh viên làm việc với Giám đốc Trung tâm Sinh viên Quốc tế để tạo ra một lịch trình sẽ tạo cho họ thử thách và cơ hội thành công.

Học phí

Thông tin chi tiết về học phí, xin vui lòng xem TẠI ĐÂY

Hiện nay, Công ty tư vấn du học New Ocean đang là đối tác tuyển sinh đáng tin cậy của Học viện Fryeburg. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ du học Mỹ.

                                                                                                                      Theo Diệp Anh