Du học Mỹ 2019 – Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua
Cẩm Nang Du Học Mỹ Tư Vấn Du Học Mỹ

Du học Mỹ 2019 – Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua

Trong những năm gần đây, du học trở thành xu hướng của các bạn trẻ. Tại Việt Nam, du học Mỹ 2019 là một trong những điểm đến được lựa chọn hàng đầu. Vụ Văn hóa và Giáo dục Hoa Kỳ thống kê có hơn 15.000 người Việt Nam đang theo học tại các trường tại Mỹ trong năm 2011. Và Việt Nam nằm trong Top 8 những quốc gia có du học sinh tại Mỹ nhiều nhất. Bạn có tự hỏi vì sao du học Mỹ lại thu hút đến thế? Đâu là lý do nên du học Mỹ 2019?

Du học Mỹ 2019 - Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua
Du học Mỹ 2019 – Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua

1. Lý do nên du học Mỹ 2019? : Mỹ có hệ thống giáo dục xuất sắc

Hệ thống giáo dục Mỹ được xem là một trong những hệ thống tiến bộ nhất thế giới, đề cao sự đa dạng.

Ở bậc Đại học, các trường Đại học Mỹ có nhiều chương trình nổi trội trong các ngành học phổ biến cũng như các lĩnh vực chuyên môn để sinh viên lựa chọn. Khi du học Mỹ 2019 bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ, sinh viên thường xuyên có cơ hội học và làm việc với các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Bằng do các trường đại học Mỹ cấp được công nhận trên toàn thế giới. Chính vì vậy rất nhiều bạn trẻ chọn du học Mỹ 2019

Nhiều trường đại học tại Mỹ có phẩm chất giáo dục rất cao so với các học viện khác. Đồng thời Mỹ sở hữu hệ thống các trường danh tiếng trên thế giới.

Nền giáo dục Mỹ hướng con người đến tự do, có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống đang biến động hàng ngày.

Du học Mỹ 2019 sẽ tạo điều kiện cho tính sáng tạo của bạn được khai phá. Đồng thời phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa. Tất cả những kỹ năng này đều được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.

2. Môi trường sống lý tưởng

Nhiều nước đang đứng trước vấn đề khó giải quyết, về ô nhiễm môi trường, an ninh trật tự… Trong khi đó ở Mỹ, môi trường sống rất tốt: Không khí trong lành, an ninh tốt. Đồng thời khi du học Mỹ 2019, các bạn không phải lo các vấn đề liên quan tới y tế, giáo dục,…

3. Du học Mỹ 2019: Cơ hội học tập và lựa chọn ngành nghề đa dạng, thích hợp

Ở Mỹ có nhiều trường đại học dạy các ngành nghề khác nhau. Có trường chú trọng vào giảng dạy các ngành học phổ biến. Một số trường khác chú trọng vào thực tế, có quan hệ với tinh xảo nghề nghiệp. Và một số trường khác lại chuyên môn về lĩnh vực kỹ thuật, nghệ thuật, hoặc khoa học xã hội.

Du học Mỹ 2019 đem lại rất nhiều lựa chọn cho sinh viên. Nếu bạn muốn tìm một trường đại học để học một ngành nào đó mà bạn rất thích thú. Cho dù ngành đó ít người theo học hay thật chuyên môn, bạn vẫn có thể tìm được một số trường ở Mỹ để lựa chọn.

4. Du học Mỹ 2019: Cơ hội nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo

Tại Mỹ, đối với các chương trình Sau Đại học, sinh viên có cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá về nghiên cứu, giảng dạy. Bằng việc thông qua các chương trình trợ lý nghiên cứu và trợ giảng. Những chương trình này còn giúp sinh viên trang trải phần nào chi phí học tập. Những kinh nghiệm thực tế trong khi du học Mỹ 2019 mà sinh viên tích lũy được sẽ cực kỳ hữu ích cho tương lai nghề nghiệp.

5. Được tiếp xúc với công nghệ tân tiến, kỹ thuật đỉnh cao trong suốt quá trình học tập

Các trường đại học Mỹ rất tự hào là đứng hàng đầu trong kỹ thuật và kỹ thuật giảng dạy. Họ cung cấp cơ hội cho sinh viên họ với những dụng cụ và hỗ trợ tốt nhất. Kể cả khi bạn không du học Mỹ 2019 ngành liên quan trực tiếp đến kỹ thuật hay khoa học. Bạn sẽ có dịp tiếp thu các kỹ thuật tân tiến để trở nên tinh xảo trong nghề nghiệp với những kỹ thuật tân tiến nhất để thu thập và xử lý dữ kiện thông tin .

Các trường đại học Mỹ luôn cam kết sử dụng những công nghệ và kỹ thuật này trong giảng dạy. Nhờ vậy, các trường tại Mỹ đã đào tạo nên một đội ngũ sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường lao động. Với đầy đủ các kỹ năng cần thiết và khả năng sử dụng những công nghệ, kỹ thuật mới nhất.

6. Du học Mỹ 2019: Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn sau tốt nghiệp

Mỹ là một siêu cường quốc của thế giới. Nơi có nền kinh tế phát triển, năng động bậc nhất. Nhu cầu nguồn lao động ngày càng cao về mọi lĩnh vực. Cho nên du học Mỹ 2019, cơ hội việc làm của bạn luôn rộng mở.

Theo thống kê, số tiền lương trung bình mà một người Mỹ chỉ học tới lớp 9 (khoảng 16 tuổi) kiếm được là $25,900/ năm. Những người có bằng cử nhân kiếm được $45,000/ năm. Và những người có bằng cao học kiếm được $72,800/ năm. Những người có bằng tiến sĩ kiếm được trung bình $81,000/ năm.

Trên đây là những lý do nên du học Mỹ 2019 mà bạn nên biết. Mọi thông tin về du học Mỹ luôn được New Ocean cập nhật liên tục. Công ty tư vấn du học New Ocean luôn đồng hành trên con đường thực hiện giấc mơ du học của bạn.

Xem các bài viết liên quan tới du học Mỹ 2019: