Tư Vấn Du Học Mỹ

Du học Mỹ – Những lý do bạn không thể bỏ qua

Có thể thấy các các quốc gia như: Mỹ, Anh, Úc, New Zealand là các quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất. Và khi chúng ta đã đưa ra quyết định đi du học thì việc lựa chọn quốc gia để theo học cũng không phải là một việc dễ dàng? Hẳn tiêu chí lựa chọn đầu tiên sẽ là những quốc gia đi đầu về chất lượng giáo duc như: Mỹ , Anh.. Hay cúng có thể là các bạn muốn theo học tại một trường danh tiếng, hay một trường đi đấu về cơ sở vật chất ? Đây quả là một sự lựa chọn làm đau đầu không ít cho các bậc phụ huynh cũng như sinh viên bởi lẽ quyết định này nó có ảnh hưởng vô cũng lớn đến tương lai con em cũng như điều kiện gia đình và mong muốn của bản thân. Vậy nếu tiêu chí đầu tiên mà các bạn chọn là chất lượng giáo dục hay cơ sở vật chất thì du học Mỹ quả là một sự lựa chọn sáng suốt. Vậy những lý do để có thể nói như vậy là gì?

1. Du học mỹ – một nền giáo dục chất lượng

Du học Mỹ - Nền giáo dục chất lượng
Du học Mỹ – Nền giáo dục chất lượng

Lớp học tại Mỹ luôn đảm bảo sĩ số lớp học nhỏ, nên sự tương tác giữa giáo viên và  sinh viên là rất lớn. Ngoài ra giáo viên đều có trình độ giáo dục giảng dạy cao, có kinh nghiệm và nhiệt tình trong quá trình học tập. Ở đây đã có một nền giáo dục phát triển từ lâu đời nên có bề dày về kinh nghiệm. Bên canh đó, du học mỹ cũng có rất nhiều cơ hội được trao học bổng .

 2. Thủ tục đơn giản

Thông thường khi ban đăng ký đi du học tại Mỹ, thì các trường đại học có thư mời rất nhanh, chỉ trong thời gian ngắn là bạn có trong tay. Bạn chỉ cần làm visa trong 01 ngày, chứng minh tài chính đơn giản và có thể sử dụng tiếng Việt khi phỏng vấn xin visa, điều này thật dễ dàng và thuận tiện phải không nào?

3. Chi phí không quá cao

Bên cạnh đó, du học Mỹ bạn cũng có thể tiết kiện được nguồn tài chính của mình, có thể giảm được 50% chi phí nếu như bạn đăng ký học Cao đẳng cộng đồng sau đó bạn có thể đi làm hoặc học tiếp 2 năm để lấy bẳng đại học.

Chi phí du học Mỹ không quá cao
Chi phí du học Mỹ không quá cao

4. Cơ hội việc làm và định cư 

Ở Mỹ, nếu trong quá trình học bạn có thể đi làm thêm 20h/1 tuần điều này thât tuyệt vời vì khi đi làm bạn có thể có thêm được một nguồn tài chính tương đối mà không phụ thuộc hoàn toàn vào gia định. Không chỉ thế, khi bạn đi làm bạn có thể tích  lũy được thêm kinh nghiệm, được giao lưu với môi trường Mỹ năng động này. Khi học xong bạn có thể định cư lại  năm để làm việc .

5. Môi trường sống năng động, hiện đại

Con người ở mỹ cực thân thiện và dễ gần bạn có thể dễ dàng giao lưu kết bạn để trao đổi về học tập cũng như trong sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra bạn có thể học tập được những tác phong nhanh nhẹn, họa bát rất chuyên nghiệp mà không phải bất cứ nước nào cũng có được.

Khi đọc xong bài viết này, nếu như bạn vẫn còn những vấn đề băn khoăn chưa chọn lựa được một trường học phù hợp thì bạn có thể đến với New Ocean, ở đây sẽ giải đáp được mọi thắc mắc và khó khăn của bạn về việc chọn lựa trường cũng như tư vấn về du hoc một cách chính xác nhất.