Tin Tức Du Học Mỹ

Chương trình Immersion Summer 2018 tại Mỹ

Chương trình Immersion Summer 2018 tại Elmhurst College là một khóa học hè dành cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập tại Hoa Kỳ và kiếm được một suất học từ một trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Đây là một cơ hội tốt dành cho các bạn học sinh đang ấp ủ ước mơ du học Mỹ

Tổng quan về chương trình Immersion Summer

Học sinh cũng sẽ được đắm mình trong niềm vui và hứng khởi của một mùa hè bận rộn ở Chicago, với các hoạt động vào các ngày trong tuần và cuối tuần từ bóng chày đến mua sắm tại các trung tâm thương mại cao cấp, tham quan các địa điểm đẳng cấp thế giới và thưởng thức các món ăn nổi tiếng thế giới.

Chương trình Immersion Summer 2018 cung cấp một trải nghiệm học tập và văn hóa phong phú, chuyên sâu tương tự như cuộc sống đại học ở Mỹ, và nhiều hơn nữa.

Học sinh tham gia chương trường Immersion Summer 2018
Học sinh tham gia chương trường Immersion Summer 2018

Giới thiệu trường Elmhurst College

Thành lập vào năm 1871, Elmhurst College tọa lạc gần trung tâm địa lý của trung tâm Chicago. Cách trung tâm thành phố Elmhurst một quãng đi bộ ngắn, có thể dễ dàng đi đến khu học xá bằng xe hơi hoặc tàu điện ngầm. Khu học xá Elmhurst có đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu của một nền giáo dục hiện đại.

Elmhurst là một trong 10 trường hàng đầu trong vùng Trung Tây và cũng nằm trong số những trường mang lại giá trị tốt nhất trong khu vực. Trường có hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 16 chương trình sau đại học, Elmhurst có tỷ lệ sinh viên / giảng viên chỉ từ 13:1. Với các lớp học có quy mô nhỏ các giảng viên luôn hiểu và quan tâm tốt nhất đến từng sinh viên của họ.

Khuôn viên tuyệt đẹp của trường là một ốc đảo xanh ở trung tâm của một khu ngoại ô an toàn và yên tĩnh nhưng chỉ cách trung tâm thành phố Chicago một quãng đường đi xe lửa nửa giờ, cho phép sinh viên được tiếp cận không giới hạn các nền văn hoá và cơ hội nghề nghiệp đẳng cấp thế giới.

Sinh viên đến Elmhurst từ nhiều tiểu bang và quốc gia, và với nhiều tôn giáo, chủng tộc và dân tộc khác nhau. Trường có khoảng 2.800 sinh viên đại học toàn thời gian, 400 sinh viên cao học.

Trường Cao đảng Elmhurst
Trường Cao đảng Elmhurst

Các khoá học và hội thảo

Học sinh tham gia chương trình Immersion Summer 2018 có thể lựa chọn một trong 3 khóa học và hội thảo sau:

  1. ECO 211: Giới thiệu về kinh tế vĩ mô

Giới thiệu về lý thuyết thu nhập quốc gia, tạo ra và kiểm soát cung tiền, chính sách tài khóa và tiền tệ và kinh tế quốc tế.

  1. BUS 271: Giới thiệu về kinh doanh toàn cầu

Được thiết kế để cung cấp một sự hiểu biết cơ bản về các khía cạnh khác nhau của kinh doanh quốc tế. Bắt đầu với các lý thuyết thương mại cơ bản, bao gồm các cơ chế của thị trường ngoại hối, tài chính quốc tế và kế toán, tiếp thị, khác biệt văn hóa và chiến lược quản lý theo môi trường quốc tế, cơ cấu tổ chức và thực hành của công ty đa quốc gia.

  1. Chuẩn bị và chuyển tiếp cho sự thành công tại trường đại học

Các hội thảo chuẩn bị và chuyển tiếp cho sự thành công tại trường đại học cung cấp cho sinh viên quốc tế làm thế nào để thành công tại một trường đại học Mỹ. Trong các cuộc hội thảo, sinh viên sẽ tìm hiểu các chủ đề liên quan đến quá trình tuyển sinh và các chương trình học tập, cũng như nhận được các mẹo phát triển nghề nghiệp và nhiều hơn nữa.

Những khoảnh khắc ấn tượng của chương trình
Những khoảnh khắc ấn tượng của chương trình

Hành trình

Hành trình của chương trình Immersion Summer 2018 chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY

Thông tin đăng kí và thanh toán

  • Hạn đăng kí là Thứ Ba ngày 1 tháng 5 năm 2018
  • Tổng chi phí cho chương trình là $3,950 bao gồm học phí, nhà ở, ăn uống, lệ phí nhập học và phương tiện di chuyển. Các chi phí bổ sung bao gồm vé máy bay khứ hồi, chi phí vận chuyển đến và đi từ sân bay và bảo hiểm sức khỏe bổ sung (nếu bảo hiểm y tế hiện tại của học sinh không bao trả chi phí y tế phát sinh tại Hoa Kỳ).

Thay lời kết: Chương trình Immersion Summer 2018 là một cơ hội tốt để các bạn học sinh có ý định du học Mỹ chuẩn bị hành trang một cách kĩ càng cũng như tìm hiểu cuộc sống đại học ở đất nước này. Rất nhiều chương trình hè có ý nghĩa đang được chúng tôi cập  nhật hàng ngày. Công ty tư vấn du học New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học Mỹ.

Theo Diệp Anh