Chương trình học bổng trị giá 14,000 USD/năm từ La Roche College
Học Bổng Du Học Mỹ

Chương trình học bổng trị giá 14,000 USD/năm từ La Roche College

La Roche College là trường tư thục giảng dạy chương trình giáo dục đại cương hay còn gọi là giáo dục khai phóng (Liberal Arts). Chương trình học bổng trị giá 14,000 USD/năm từ La Roche College sẽ giúp các bạn trang trải một phần chi phí học tập và sinh hoạt.

Giới thiệu khái quát về ngôi trường La Roche College

Trường La Roche College là trường tư thục giảng dạy chương trình giáo dục đại cương hay còn gọi là giáo dục khai phóng (Liberal Arts), tọa lạc tại Pittsburg, thành phố lớn thứ 2 của bang Pennsylvania, cũng là thành phố lớn thứ 20 của nước Mỹ. Nơi đây nhộn nhịp và phát triển mạnh về kinh tế. Sinh viên học tập tại đây sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, tìm kiếm việc thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thành lập từ năm 1963, mỗi năm La Roche có 1,500 sinh viên theo học tại 50 ngành đại học và 3 ngành ở bậc thạc sỹ. Là trường đại học thuộc hệ giáo dục khai phóng, trường đào tạo ra những sinh viên năng động và có khả năng thích nghi cao với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Chương trình học bổng trị giá 14,000USD/năm từ La Roche College
Chương trình học bổng trị giá 14,000USD/năm từ La Roche College
Nhiều chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa thú vị
Nhiều chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa thú vị

Vì sao nên du học trường La Roche College?

  • Top 34 trường đại học tốt nhất vùng Bắc Mỹ (Theo US News and World report)
  • Được công nhận bởi các tổ chức uy tín tại Mỹ và trên thế giới: Chứng nhận đào tạo về ngành điều dưỡng (ACEN), Chứng nhận của hiệp hội các trường đào tạo về kinh tế (ACBSP), chứng nhận bởi hiệp hội quốc gia về nghệ thuật và thiết kế (NASAD) …
  • Sỹ số lớp học nhỏ (11 – 13 sinh viên 1 lớp), giáo viên quan tâm đến từng học sinh
  • Nổi tiếng về ngành Interior Design (Thiết kế nội thất)
  • Môi trường học đa dạng sắc tộc với 21% sinh viên quốc tế

Các chuyên ngành đào tạo chính

+ Khối ngành kinh tế:

+ Khối ngành thiết kế:

+ Khối ngành kỹ thuật

+ Các ngành đào tạo bậc thạc sỹ

Chương trình học bổng của trường La Roche College

La Roche College cấp học bổng trị giá lên đến 56,000 USD/4năm, tương đương 14,000 USD/năm cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

Sau khi trừ học bổng, học phí các bạn phải đóng chỉ là $12,200 USD/năm mà thôi.

+ Yêu cầu các bạn sinh viên cần phải có:

  • GPA 7.5 trở lên
  • Không yêu cầu IELTS/TOEFL/SAT/ACT (Có thể học tiếng Anh tại trường)
  • Viết bài luận/phỏng vấn với đại diện trường

New Ocean luôn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình thực hiện ước mơ du học. Trong những năm vừa qua, Công ty tư vấn du học New Ocean đã liên kết với các trường Đại học ở khắp các quốc gia, trao nhiều học bổng có giá trị đến những bạn học sinh, sinh viên mong muốn được đi du học. Hi vọng với những chương trình học bổng như học bổng trị giá đến 14,000 USD/năm từ trường La Roche College, sẽ hỗ trợ các bạn du học sinh tương lai về chi phí học tập, chi phí sinh hoạt trong điều kiện du học khó khăn.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).