Giáo Dục Trung Học Tại Mỹ

Chương trình du học hè Mỹ 2015 đặc biệt

Chương trình du học hè Mỹ 2015 lần này là cơ hội đặc biệt giành cho các bạn học sinh trải nghiệm cuộc sống mới lạ đầy hấp dẫn của người dân nước Mỹ cũng như khám phá xem những kinh nghiệm du học cần thiết cho tương lai sắp tới.

Chương trình du học hè Mỹ 2015
Chương trình du học hè Mỹ 2015

Với những giờ học tiếng Anh sinh động, đa dạng những hoạt động ngoại khóa bổ ích tại những địa danh nổi tiếng, các bạn học sinh có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như khám phá đất nước hàng đầu thế giới  trong dịp hè này. Không những thế tham gia chương trình du học hè Mỹ, các bạn còn có cơ hội làm quen với nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Những tình bạn quốc tế sẽ là cầu nối giúp chúng ta xích lại gần nhau cũng như biết đâu đó, giấc mơ du học Mỹ của bạn sẽ sớm thành hiện thực nhờ sự giúp đỡ của bạn bè.

Đối tượng tham gia chương trình du học hè Mỹ 2015

Nếu các bạn học sinh đang ở độ tuổi từ 12 tới 17 tuổi có mong muốn khám phá xứ sở thần kỳ và trải nghiệm khóa học bổ ích có thể nhanh tay đăng ký chương trình.

Đặc biệt các bạn phải đảm bảo sức khỏe cần thiết cho một chuyến hành trình dài với nhiều hoạt động lý thú. Do vậy, hãy tăng cường sức khỏe ngay từ lúc này bạn nhá.

Việc phân chia lớp học tiếng Anh sẽ được đánh giá dựa trên kết quả bài kiểm tra sau khi các bạn sang tới Mỹ. Những bạn có trình độ tương đương sẽ được xếp chung một lớp. Nhờ vậy việc luyện tập và nâng cao khả năng tiếng Anh sẽ đạt hiệu quả hơn.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký du học hè Mỹ ngay lúc này

Một bộ hồ sơ đăng ký tham gia chương trình bao gồm:

 • Phiếu đăng ký (đã được điền đẩy đủ thông tin chính xác)
 • 2 ảnh 5×5
 • Bản sao hộ chiếu. Lưu ý hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng và không nằm trong hộ chiếu của bố mẹ
 • Bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu
 • Phí đăng ký và tiền đặt cọc: 10.000.000 VND (bao gồm: phí đăng ký 6.000.000 VND không được hoàn lại và phí đặt cọc 4.000.000 VND sẽ được hoàn lại nếu không xin được visa). Số tiền này sẽ được trừ vào chi phí trọn gói

Khi nộp hồ sơ than gia chương trình, phụ huynh cần đọc kỹ nội quy và ký tên cam kết.

Thời hạn đăng ký tham gia chương trình

Hồ sơ bắt đầu được thu từ ngày 02/04/2015 cho tới hết ngày 10/05/2015. Những bạn nộp hồ sơ sau ngày 10/05/2015 sẽ đợi thông báo và sắp xếp từ trung tâm.

Chương trình du học hè Mỹ cho bạn cơ hội trải nghiệm tuyệt vời
Chương trình du học hè Mỹ cho bạn cơ hội trải nghiệm tuyệt vời

 Lịch trình và chi phí của khóa học hè tại Mỹ năm 2015

Có hai khóa học cho các bạn lựa chọn đó là:

 • Khóa học 2 tuần

Khời hành ngày 27/06/2015

Trờ về Việt Nam ngày 10/07/2015

Giá trọn gói: 89.000.000 VND

 • Khóa học 3 tuần

Khởi hành ngày 27/06/2015

Trở về Việt Nam ngày 17/07/2015

Giá trọn gói: 119.000.000 VND

Lịch trình này sẽ cố định, trừ trường hợp chuyến bay bị hãng hàng không thay đổi.

Mức giá trọn gói trên bao gồm chi phí cho tất cả các hoạt động trong hành trình như:

 • Tiền vé máy bay khứ hồi
 • Phí đăng ký, học phí và tiền tài liệu, sách vở, giấy chứng nhận của khóa học tiếng Anh
 • Tiền ăn ở tại ký túc xá và khách sạn 3 sao (bao gồm tiền ăn các bữa chính, bữa phụ, tiền dịch vụ dọn phòng, giặt quần áo, …)
 • Tiền cho các bữa tiệc liên hoan trong suốt chương trình như tiệc chào mừng, tiệc chia tay, tiệc liên hoan hàng tuần.
 • Tiền vé thăm quan dã ngoại trong chương trình
 • Phí trả cho người hướng dẫn và chă sóc các bạn trong suốt hành trình. Sẽ có người Việt Nam cùng các thầy cô giáo bản xứ giàu kinh nghiệm theo sát và chăm sóc các bạn nhỏ.
 • Tiền bảo hiểm y tế
 • Tiền quà tặng trong chương trình cho các bạn học sinh bao gồm: ba lô, áo phông của chương trình, mũ, thẻ học sinh, quà lưu niệm, quà sinh nhật cho các bạn trong tháng.

Tuy nhiên phí xin visa Mỹ khoảng 160 USD/ lần theo quy định của Đại sứ quán cũng như chi phí mua sắm cá nhân là những khoản chưa tính trong giá trọn gói của chương trình.

Hành trình bay

Các bạn học sinh sẽ được tập trung đón tại sân bay quốc tế ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để bay tới New York.

Với những bạn ở ngoài hai thành phố trên và cần phải di chuyển tới một trong hai điểm tập kết sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại dựa vào sổ hổ khẩu khi đăng ký tham gia chương trình. Chi phí hỗ trợ cụ thể như sau:

 • Quãng đường từ 100 km đến 250 kn được hỗ trợ 500.000 đồng/ học sinh
 • Quãng đường từ 251 km đến 500 km được hỗ trợ 1.000.000 đồng/ học sinh
 • Quãng đường từ 501 km đến 1000 km được hỗ trợ 2.000.000 đồng/ học sinh

Thông tin về chuyến bay, ngày giờ xuất phát và địa điểm tập kết sẽ thông báo tới phụ huynh và các bạn học sinh trước 10 ngày.

Địa điểm sinh hoạt của các bạn trong hành trình du học hè Mỹ 2015

Chương trình du học hè năm nay đã lựa chọn 3 địa điểm sinh hoạt chính cho các bạn học sinh trong suốt hành trình, đó là:

Royal Language Traning – Trường học Anh văn

Chương trình du học hè Mỹ 2015 cùng Royal Language Traning
Chương trình du học hè Mỹ 2015 cùng Royal Language Traning

Đây là một trong những trường cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh tốt nhất cho học sinh quốc tế tại Mỹ.

Các bạn học sinh sẽ tham gia các lớp học tiếng Anh từ thứ Hai tới thứ Sáu với 4 giờ học mỗi ngày. Trong các tiết học với sự hướng dẫn và giúp đỡ của các giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm các bạn sẽ được rèn luyện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh, rèn luyền kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình cũng như tìm hiểu về văn hóa Mỹ.

Ký túc xá Đại học Montclair State (Montclair State University)

Đây chính là nơi các bạn học sinh sẽ nghỉ ngơi và sinh hoạt. Cuộc sống trong ký túc xá Đại học Montclair State vô cùng an toàn và thuận tiện. Không những vậy các bạn sẽ được làm quen và khám phá cuộc sống của sinh viên quốc tế khi đi du học Mỹ, biết đâu đấy những kinh nghiệm du học của các anh chị nơi đây sẽ giúp ích cho bạn sau này.

Khách sạn Fullerton

Đây là một địa điểm sinh hoạt khác nữa của các bạn học sinh trong hành trình du học hè Mỹ 2015 này. Các bạn sẽ được sống trong khách sạn tiêu chuẩn 3 sao hoặc các khách sạn khác có điều kiện tương đương và hơn thế nữa.

Chúc các bạn có hành trình du học hè Mỹ 2015 vui vẻ!