5 trường đại học hàng đầu tại thành phố New York, Mỹ
Tư Vấn Du Học Mỹ

5 trường đại học hàng đầu tại thành phố New York, Mỹ

New York tự hào là 1 thành phố có các trường đại học đẳng cấp thế giới, xếp thứ 19 trên thế giới về các thành phố tốt nhất để du học. Nếu bạn đang quan tâm đến du học Mỹ thì thông tin về 5 trường đại học hàng đầu tại thành phố New York, Mỹ dưới đây bạn chẳng thể bỏ qua.

Đại học Cornell

Đại học Cornell  là trường đại học tốt nhất tại thành phố New York, hiện đang xếp hạng thứ 14 trên thế giới, và nằm trong số 10 trường đại học hàng đầu của Mỹ. Là một thành viên của nhóm Ivy League có uy tín, Đại học Cornell cung cấp nhiều khóa học và học nghề hơn. Được biết đến với tư cách là trường đại học đầu tiên của Mỹ cung cấp bằng cấp về thú y, Đại học Cornell còn có tên gọi là trường đại học đầu tiên của Mỹ để giảng dạy các ngôn ngữ Viễn Đông hiện đại

Đại học Cornell là trường đại học tốt nhất tại thành phố New York, Mỹ
Đại học Cornell là trường đại học tốt nhất tại thành phố New York, Mỹ

Đại học Columbia

Đại học Columbia  hiện đang xếp thứ 18  trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới của QS, và đứng top 10 ở Mỹ. Cũng là một thành viên khác của Ivy League nổi tiếng. Tổng thống Mỹ Barack Obama là cựu sinh viên của trường. Đại học Columbia được biết đến là trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS theo Chủ đề 2017, Columbia xếp hạng top 10 về tiếng Anh và văn học, khoa học trái đất và biển, lịch sử, kinh tế và luật pháp.

Đại học Columbia
Đại học Columbia

Đại học New York

Đại học New York (NYU)  là một trong những trường đại học hàng đầu ở thành phố New York được xếp hạng thứ 52 trong số những trường đại học tốt nhất thế giới năm nay. Đáng chú ý, Đại học New York tập trung mạnh mẽ vào quốc tế hóa, với một số chi nhánh trên khắp thế giới và một chương trình học tập ấn tượng ở nước ngoài.

Đại học New York (NYU)
Đại học New York (NYU)
Đại học Yeshiva 

Tiếp tục cải thiện vị thế của mình trong QS World University Rankings ( xếp hạng 325 ngày trên thế giới),  Đại học Yeshiva  là một trong những trường đại học nghiên cứu tập trung hàng đầu tại New York. Được thành lập hơn 100 năm với nhiệm vụ kết hợp truyền thống và văn hóa của người Do Thái với di sản phương Tây, khám phá cuộc sống của người Do Thái thông qua nghệ thuật, kiến trúc và lịch sử.

Đại học Yeshiva
Đại học Yeshiva
Đại học thành phố New York

Đại học Thành phố New York (CUNY)  là hệ thống đại học công của NYC. Hiện nay xếp hạng 501-550 trên thế giới, CUNY là hệ thống đại học đô thị lớn nhất Mỹ, bao gồm 24 trường đại học trải khắp Manhattan, Queens, Bronx và Brooklyn (cộng thêm ở Staten Island), với hơn 516.000 sinh viên.

Đại học Thành phố New York (CUNY)
Đại học Thành phố New York (CUNY)

 

Trên đây là danh sách 5 trường đại học hàng đầu tại thành phố New York, Mỹ do tổ chức QS xếp hạng . New Ocean chúc bạn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp để thực hiện ước mơ du học Mỹ của mình.