Thông tin du học Mỹ năm 2017: Trường Đại học Hawai’i Pacific

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Là một trong những quốc gia có chi phí du học đắt đỏ nhất trên thế giới. Nước Mỹ còn có rất nhiều các trường Đại học được xếp vào Top những trường có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Bên cạnh đó, phải kể đến trường Đại học Hawai’i Pacific, một trong những trường tốt nhất nằm tại Tây Mỹ. Du học Mỹ tại trường Đại học Hawai’i Pacific chắc chắn sẽ làm bạn phải ngạc nhiên vì những gì thành tích mà ngôi trường mang lại.

Cùng New Ocean tìm hiểu nhé!

Thông tin du học Mỹ năm 2017: Trường Đại học Hawai’i Pacific

Thông tin du học Mỹ năm 2017: Trường Đại học Hawai’i Pacific

 

I. Giới thiệu chung về trường Đại học Hawai’i Pacific

Đại học Hawai’i Pacific (Hawai’i Pacific University – HPU) là học viện phi lợi nhuận độc lập, được thành lập năm 1965 tại Hawaii. Trường có 2 cơ sở: trung tâm Honolulu và Windward Hawai’i Loa (Kaneohe, Hawai’i). Trường Đại học Hawai’i Pacific luôn được các ấn phẩm và tạp chí lớn ở Mỹ bình chọn là trường Đại học tốt nhất phía Tây nước Mỹ. Đại học Hawai’i Pacific liên tục được xếp hạng trong top 10 trường Đại học ở miền Tây tốt nhất của Mỹ. Trường rộng khoảng 135 ha, bao gồm đầy đủ cơ sở vật chất, nhà ở, khu vui chơi.

Trường Đại học Hawai’i Pacific nhìn từ trên cao

Trường Đại học Hawai’i Pacific nhìn từ trên cao

Khuôn viên trong nhà trường được thiết kế để phù hợp với môi trường ở Hawaii

Khuôn viên trong nhà trường được thiết kế để phù hợp với môi trường ở Hawaii

Với hơn 445 giảng viên có trình độ học vấn và kinh nghiệm vượt bậc, 77% trong số họ đều sở hữu bằng tiến sỹ hoặc tương đương, Đại học Hawai’i Pacific chắc chắn sẽ mang đến cho bạn môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Trường hiên tại có khoảng 8,300 sinh viên tới từ hơn 100 nước trên thế giới, sẽ là môi trường lý tưởng đối với sinh viên quốc tế: chương trình giáo dục thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế, đa sắc màu văn hoá. Bên cạnh đó với vị trí địa lý thuận lợi giữa các bán cầu phương Tây và Đông và xung quanh Vành đai Thái Bình Dương, Đại học Hawai’i Pacific sẽ là nơi cung cấp trải nghiệm giáo dục đặc biệt so với các trường Đại học thông thường của đất nước Hoa Kỳ.

Đại học Hawai’i Pacific tự hào là trường có đa dạng về văn hóa nhất thế giới với khoảng 8300 sinh viên đến từ 50 tiểu bang của Mỹ và hơn 100 quốc gia trên thế giới. Đây hứa hẹn sẽ là môi trường lý tưởng đối với sinh viên quốc tế: Sự đa dạng về văn hóa tại trường Đại học Hawai’i Pacific là động lực kích thích sinh viên tìm hiểu về các nên văn hóa khác trong và ngoài lớp học. Các chương trình giáo dục thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế, đa sắc màu văn hoá.

Khuôn viên bên trong nhà trường

Khuôn viên bên trong nhà trường

Với đầy đủ tiện nghi mà một sinh viên cần có

Với đầy đủ tiện nghi mà một sinh viên cần có

Tỷ lệ sinh viên/giáo viên tại Đại học Hawai’i Pacific là 15/1 và sỹ số trung bình mỗi lớp chỉ khoảng 20-25 sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng giao tiếp với các giáo viên của mình.

Các dự án nghiên cứu, chương trình thực tập/trao đổi tại Đại học Hawai’i Pacific sẽ đưa sinh viên vượt xa khỏi lớp học và tiến sâu vào lĩnh vực mà mình mong muốn sống, học tập, làm việc.

Đối với du học sinh tại Đại học Hawai’i Pacific, bạn có cơ hội nộp đơn chương trình OPT (Optional Practical Training – cho phép du học sinh diện F-1 làm việc tại Mỹ tới một năm ngoài khuôn viên của trường để lấy kinh nghiệm thực hành trong ngành học của mình tại bất kỳ nơi đâu trên nước Mỹ sau khi tốt nghiệp).

II. Tại sao bạn nên chọn học tại Đại học Hawai’i Pacific?

+ Nền giáo dục tầm cỡ quốc tế: Đại học Hawai’i Pacific được đánh giá là một trong những trường đại học có văn hóa đa đang nhất tại Mỹ. Sự đa dạng của sinh viên Đại học Hawai’i Pacific kích thích việc tìm hiểu về các nền văn hóa khác trong và ngoài lớp học.

+ Học tập dựa trên kinh nghiệm: Dù bạn đang theo chương trình thực tập, các dự án nghiên cứu hay chương trình trao đổi, nền giáo dục của Đại học Hawai’i Pacific sẽ dẫn dắt bạn vượt xa khỏi lớp học và tiến sâu vào lĩnh vực mà bạn dự định sẽ sống, học tập và làm việc. Làm một sinh viên quốc tế đang học đại học tại HPU

+ Quan tâm đến cá nhân sinh viên: Tỷ lệ sinh viên:giáo viên tại Đại học Hawai’i Pacific là 15:1 và sỹ số trung bình mỗi lớp chỉ khoảng 25 sinh viên tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng giao tiếp với các giáo viên của mình. Sinh viên cũng có cơ hội khám phá tất cả các cơ hội, dịch vụ và nguồn lục mà bạn cần – từ các dịch vụ sinh viên quốc tế tới tư vấn việc làm, từ chiến thắng trong các chương trình vô địch thể thao đến hơn 70 tổ chức sinh viên – để chuẩn bị cho một nghề nghiệp vũng chắc trong tương lai, cũng như để sống, làm việc và học tập như là một thành viên tích cực của xã hội toàn cầu.

+ Một cộng đồng quốc tế thực sự: Là một sinh viên của Đại học Hawai’i Pacific, sinh viên sẽ phát triển sâu và lâu dài trong một cộng đồng học tập quốc tế đa văn hóa khác biệt. Như The College Finder nhận xét, HPU có một trong những cộng đồng sinh viên đa dạng nhất nước Mỹ. Hàng năm, Đại học Hawai’i Pacific có hơn 8.000 sinh viên từ khắp các tiểu bang và hơn 100 nước khác đến tiếp cận nền giáo dục ưu việt của trường.

Cuộc sống của sinh viên luôn gắn với nhà trường

Cuộc sống của sinh viên luôn gắn với nhà trường

Sinh viên của trường Trường Đại học Hawai’i Pacific thì cực kì năng động và nhiệt tình

Sinh viên của trường Trường Đại học Hawai’i Pacific thì cực kì năng động và nhiệt tình

III.  Chương trình đào tạo của trường Đại học Hawai’i Pacific

Đại học Hawai’i Pacific cung cấp hơn 50 chương trình đào tạo đại học và hơn 10 chương trình đào tạo sau đại học.

 • Chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học về Kinh doanh được định hướng tốt, được công nhận là  một trong những Chương trình Quản trị Kinh doanhTrực tuyến TỐT NHẤT ở Hoa Kỳ (theo kết quả của THEBESTSCHOOLS.ORG).
 • Đại học Hawai’i Pacific còn đứng thứ 18 trong số 25 chương trình MBA trực tuyến hàng đầu trong Kinh doanh Quốc tế. Trong đó, HPU là trường duy nhất ở Hawaii nằm trong danh sách này.
 • Đại học Hawai’i Pacific đứng đầu về ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn với cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn vì Hawaii là điểm du lịch hàng đầu tại Mỹ
 • Chương trình Điều dưỡng của Đại học Hawai’i Pacific đã được công nhận trong Báo cáo thường niên của Hoa Kỳ và Báo cáo Thế giới về các trường Đại học U.S. News and World Report là một trong những trường về y khoa tốt nhất. Đại học Hawai’i Pacific được xếp hạng 55 trong số 96 trường học ở khu vực Bờ Tây và số 1 ở bang HAWAI’I trong bảng xếp hạng lương của sinh viên mới tốt nghiệp
 • Một số chuyên ngành tiêu biểu khác của trường Đại học Hawai’i Pacific
 • Khoa học:khoa học môi trường, sinh học biển, hóa sinh học, sinh học, khoa học biển (master), toán học, y tá, y tá (master), đại dương học.
 • Máy tính và công nghệ thông tin:hệ thống thông tin máy tính, hệ thống thống tin, khoa học máy tính
 • Kinh doanh và quản l‎ý: kinh doanh, quản trị kinh doanh (master), phát triển nguồn nhân lực (master), quản l‎‎ý nguồn nhân lực, quan hệ quốc tế, marketing, kinh tế kinh doanh, kinh tế, doanh nghiệp tài chính, phát triển nguồn nâhn lực, quản l‎‎ý lữ hành-du lịch
 • Nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn:công tác xã hội (master) xã hội học, giảng dạy tiếng anh như là ngôn ngữ thứ hai. lịch sử, khoa học chính trị, tâm l‎ý, quan hệ công chúng, khoa học xã hội, nhân loại học, tiếng anh, công tác xã hội
 • Nghệ thuật sáng tạo, thiết kế, giao tiếp:quảng cáo, giao tiếp, đa phương tiện, giao tiếp (master), k‎‎ý giả,
 • Chương trình tiếng Anh

Trường có Trung tâm Anh ngữ ELS Language Centers tọa lạc trong khuôn viên trường.  Với những học viên chưa đủ trình độ Tiếng Anh đầu vào sẽ phải tham gia khoá học tiếng Anh tại trung tâm ELS. Sau khi hoàn thành Level 110 chương trình tiếng Anh chuyên sâu, sinh viên có thể bắt đầu chương trình chính khoá, và sẽ tiếp tục khoá tiếng Anh song song với chương trình Đại học cho đến khi hoàn thành Level 112.

VI. Chi phí học của trường Đại học Hawai’i Pacific

Chi phí tham khảo trong năm học 2017-2018

Chi phí cho sinh viên đại học (12 tín trở lên)
Tiền học Sách Phụ phí Tiền nhà Chi phí ước tính
$24,200 $1,200 $300 $11,500 – $17,500 $25,700 + tiền phòng, chi phí cá nhân và tiền đi lại
 
Chi phí cho sinh viên SAU đại học (tối thiểu 9 tín)
Tiền học Sách Phụ phí Tiền nhà Chi phí ước tính
$18,000 $900 $150 $11,500 – $17,500 $19,050 + tiền phòng, chi phí cá nhân và tiền đi lại
V.  Học bổng

Mỗi kỳ trường có các suất học bổng 20 – 50% học phí cho những sinh viên xuất sắc nhằm động viên những sinh viên nổi bật có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Đặc biệt, những phần học bồng này được duy trì mỗi năm và kéo dài trong suốt thời gian sinh viên học tại trường.

VI.  Điều kiện nhập học tại trường Đại học Hawai’i Pacific

Chương trình Đại học:

–   Tốt nghiệp THPT (GPA 2.5, tương đương 6.5 tại Việt Nam)

–   TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0 hoặc ELS 112

Chương trình Sau đại học:

–   Tốt nghiệp ĐH (GPA 3.0, tương đương 7.5 tại Việt Nam)

–   TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0 hoặc ELS 112

–   GMAT (yêu cầu cho chương trình MBA)

Chát với New Ocean