Cơ hội du học Mỹ – đại học Cincinnati trao học bổng từ 40 – 100%

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Trong năm 2014, Đại học Cincinnati đang cung cấp học bổng toàn cầu cho sinh viên quốc tế với mức học phí từ 1.000 – 25.000 USD/năm (full scholarship). Trường giúp hơn 42.000 sinh viên trong việc cân bằng giữa việc học và kinh nghiệm làm việc thực tế. Đồng thời, trường là đơn vị dẫn đầu trong môi trường cạnh tranh toàn cầu. Ngoài học bổng toàn cầu (Global scholarship), du học sinh Việt còn có cơ hội nhận được học bổng Outreach đến 12.000 USD một năm. Học sinh xuất sắc có thể cùng lúc nhận được cả 2 loại học bổng trên.

Đại học Cincinnati

Đại học Cincinnati

Trường có chương trình Co-op – chương trình thực tập được trả lương, với chương trình này sinh viên sẽ được làm việc thực tế ngay tại các công ty, tập đoàn của Mỹ theo đúng chuyên ngành mà sinh viên đang theo học. Co-op kéo dài 18 tháng nằm trong chương trình học của trường, điểm đặc biệt, sinh viên sẽ được trả lương cho kỳ thực tập này. Trung bình mỗi tháng sinh viên được trả 2.300 USD và 18 tháng khoảng 40.000 USD. Chương trình này rất hữu ích vì cho sinh viên được trải nghiệm, bên cạnh đó giúp sinh viên có được một khoản phụ cấp để chi trả cho học phí, phí sinh hoạt… Vì vậy, với sự hỗ trợ tương đối lớn từ nhà trường có thể nói du học mỹ không còn là giấc mơ xa vời đối với nhiều bạn nữa.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, do dự chưa quyết chọn trường nào thì New Ocean xin đưa ra một vài gợi ý để bạn có những quyết định đúng khi đi du học mỹ nhé!

Sự hình thành và phát triển của trường: Trường đại học Cincinnati được thành lập vào năm 1819, University of Cincinnati là một viện nghiên cứu công lập lớn với khoảng 42.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế. Do đó, trường đã có một bề dày lịch sử về giáo dục, ngoài ra trường còn có chương trình Giáo Dục Hợp Tác năm 1906 và là trường dẫn đầu thế giới về học tập thông qua các cơ hội thực tập và hợp tác.

Môi trường học tập : với khuôn viên lớn, thuận tiện, được gọi là điểm đến văn hóa, là trung tâm của các hoạt động thể thao, văn hóa, tài chính…

Chương trình đào tạo: đào tạo đa ngành nghề, những ngành dễ dàng tìm việc như: kinh tế, khoa học ứng dụng, nghệ thuật và âm nhạc, thiết kê và kiến trúc, giáo dục tư pháp và dịch vụ nhân sinh.

>>Những điều bạn cần biết khi đi du học Mỹ

Trường tạo cơ hội học song bằng trong thời gian 5 năm và chỉ phải trả mức học phí cho một chuyên ngành. Ngoài ra, trường đại học Cincinnati còn có chương trình học lấy bằng đại học và thạc sĩ trong 5 năm.

Cơ hội du học Mỹ tại trường Cincinnati có giá trị lớn: từ 40-100%

Yêu cầu đầu vào không quá khó khăn như các trường khác. Cụ thế:

  •  Không cần SAT vẫn có thể xin học bổng  ( làm bài MPT – bài kiểm tra toán để thay SAT )
  • Trình độ Anh ngữ: Ielts 6.5; Toefl: 70; ELS 112 ( chưa có trình độ Anh ngữ, học sinh được nhận học bổng 40 % khóa tiếng Anh – ELS tại trường )

Chát với New Ocean