Du học Mỹ tại đại học California Lutheran

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

 

Đại học California Lutheran (CLU) được thành lập năm 1959 và được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học phía Tây Hoa Kỳ. CLU là một viện đào tạo giáo dục đa nghành với rất nhiều các ngành học được chọn lọc, cung cấp cho sinh viên những tấm bằng cử nhân và thạc sĩ được công nhận trên khắp thế giới trong mọi lĩnh vực như khoa học xã hội, khoa học và các lĩnh vực mang tính chuyên nghiệp khác. Ở CLU, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đào tạo, giáo dục nhằm tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo cho xã hội toàn cầu trong tương lai, mạnh mẽ trong tính cánh và tự tin trong công việc.

Đại học California Lutheran

Đại học California Lutheran

Khuôn viên trường tọa lạc ngay giữa Los Angeles và Santa Barbara. Khuôn viên này rộng 225 mẫu Anh (khoảng 90 hec-ta) nằm nép mình giữa những ngọn đồi ở Thousand Oaks và cách Malibu 14 dặm. Các trung tâm chương trình cao học ở bên ngoài khuôn viên trường cũng toa lac tại một ví trí rất thuận tiện ở Oxnard và Woodland Hills.

Hằng năm, CLU đón nhận khoảng 3,499 sinh viên (2,196 sinh viên đại học, 1,303 sinh viên cao học) đến từ khắp 43 bang của Hoa Kỳ và 47 quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, ở CLU, bộ phận sinh viên rất đa dạng về dân tộc lẫn các nền văn hóa khác nhau. Và hiện nay, có khoảng 2/3 sinh viên đại học đang học và ở ngay tại khuôn viên trường. bên cạnh đó, với sĩ số trung bình/ lớp học thấp (15 người), sinh viên sẽ dược tạo điều kiên rất tốt trong việc học và nghiên cứu tại CLU.

Các hoạt động, tổ chức dành cho sinh viên tại CLU

CLU, tất cả sinh viên sẽ được tham gia vào những tổ chức dành cho sinh viên như các câu lạc bộ học thuật, hoạt động xã hội, âm nhạc…Bên canh đó,  sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các đội bóng, câu lạc bộ thể thao của trường như bóng chày, bóng rổ, bóng đá, bơi lội, tennis… Hiện nay, những đội thể thao của CLU hiện đang thi đấu tại giải thể thao các trường đại học Nam California (SCIAC), NCAA Division III.

Ngành học tại CLU

Hoạt động của sinh viên tại Đại học California Lutheran

Hoạt động của sinh viên tại Đại học California Lutheran

Kế toánMỹ thuậtHóa sinh và sinh học phân tử

Công nghệ sinh học

Quản trị kinh doanh

Hóa học

Truyền thông

Hệ thống thông tin máy tính

Khoa học máy tính

Tư pháp hình sự

Âm nhạc

Triết học

Khoa học chính trị

Tâm lý học

Vật lý học

Kinh tếKhoa học môi trườngTiếng Pháp

Địa chất học

Lịch sử

Tiếng Đức

Ngành học về xã hội

Marketing

Toán học

Phương tiện truyền thông

Tôn giáo

Khoa học xã hội

Xã hội học

Tiếng Tây Ban Nha

 

Yêu cầu tiếng Anh:

Sinh viên phải đáp ứng 1 trong những yêu cầu sau:

– Điểm TOEFL 550 (test trên giấy)

– TOEFL 213 (test trên máy tính)

– Điểm IELTS 6.5 hoặc cao hơn

Chát với New Ocean